Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề Cử nhân
Thứ Năm, ngày 07/01/2016 10:24 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Cử nhân. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Cử nhân và chia sẻ thông tin Cử nhân trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về Cử nhân

Quỳ gối xin việc: Nhà tuyển dụng không phải nhà hảo tâm “Tôi sẽ rất bất ngờ nếu đây là cách xin việc hiệu quả, để rồi sau này các cử nhân đi xin việc không cần CV, chỉ việc ra đường quỳ gối”, CEO Nguyễn Minh Ngọc chia sẻ.
Xem tiếp

Ngày hội việc làm- cơ hội việc làm cho hàng nghìn sinh viên Không chỉ có cơ hội tìm kiếm việc làm, các sinh viên, cử nhân còn được gặp gỡ, giao lưu với các nhà tuyển dụng để biết mình cần tích lũy những kinh nghiệm, kiến thức gì trước khi ra trường.
Xem tiếp

Tin tức khác về Cử nhân

Cử nhân làm phục vụ nhà hàng Tại TPHCM, nhu cầu việc làm rất lớn nhưng không ít cử nhân, thạc sĩ vẫn loay hoay tìm việc, nhiều người thậm chí còn cất bằng để đi phục vụ nhà hàng.
Xem tiếp

Vườn cà chua đen trĩu quả của chàng cử nhân 9X Phúc Đăng dành 300m2 đất trong nhà kính với hệ thống tưới tiêu tự động để trồng các giống cà chua nhập về từ Mỹ.
Xem tiếp

Cử nhân loại giỏi trượt viên chức: Sở Nội vụ HN nói gì? Theo đại diện của Sở Nội vụ Hà Nội, một số trường hợp bằng giỏi, luận văn điểm cao nhưng khi chấm vẫn kém hơn bằng khá là do một số trường đại học đào tạo tùy tiện, khi áp dụng đúng luật xét tuyển viên chức lại áp dụng theo cách khác.
Xem tiếp

"Ở nhà đổ cám cho lợn còn hơn làm giáo viên mầm non" Vì gia đình không đồng ý nên cuối cùng, L đành gác bằng đại học, chăm lợn cho gia đình chồng.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7