cong vien thong nhat - Tin tức nóng, Video hình ảnh MỚI về cong

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề cong vien thong nhat

Thứ Sáu, ngày 03/03/2017 15:17 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề cong vien thong nhat. Mời các bạn đón đọc các bài viết về cong vien thong nhat và chia sẻ thông tin cong vien thong nhat trên 24H.
Tin tức mới nhất về cong vien thong nhat

Lễ hội hoa hồng: Vé chợ đen tăng gấp đôi trong ngày đầu tiên

Trong ngày đầu tiên diễn ra “Lễ hội hoa hồng Bulgaria & Bạn bè” tại công viên Thống Nhất (Hà Nội) nhiều người phải mua vé chợ đen với giá cao gấp đôi giá gốc.
Xem tiếp

Không có công trình nổi ở bãi đỗ xe ngầm CV Thống Nhất

Liên quan đến dự án xây dựng bãi đỗ xe ngầm trong công viên Thống Nhất, Phó chánh văn phòng UBND TP Hà Nội khẳng định sẽ không có công trình nổi tại dự án này.
Xem tiếp

Tin tức khác về cong vien thong nhat

Hà Nội giải thích việc xây bãi đỗ xe ngầm CV Thống Nhất

Đại diện TP Hà Nội khẳng định không xây trung tâm thương mại trên mặt đất,chỉ tận dụng tầng hầm của dự án khách sạn đã bị thu hồi ở công viên Thống Nhất.
Xem tiếp

HN “quyết” xây bãi đỗ xe ngầm hơn 10.000 m2 trong CV Thống Nhất

Địa điểm xây dựng bãi đỗ xe ngầm được đặt tại 295 Lê Duẩn – vị trí trước đây là phần ngầm của dự án Khách sạn SAS nằm trong gọn công viên Thống Nhất.
Xem tiếp

HN cấm đường, đóng cửa công viên sau trận cuồng phong

Sáng nay 14.6, theo ghi nhận của phóng viên, nhiều tuyến đường tại Hà Nội như Nguyễn Quyền, Trần Quốc Toản (quận Hai Bà Trưng) vẫn ngổn ngang cây gãy đổ vì chưa được thu dọn kịp. Các công nhân phải túc trực 24/24 nhằm ngăn các phương tiện đi vào khu vực nguy hiểm.
Xem tiếp

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7