công viên kỷ jura - Ngôi sao, Phim hay, Tin giải trí Mới Nhất cong vien ky jura

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề công viên kỷ jura
Thứ Tư, ngày 24/06/2015 10:59 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề công viên kỷ jura. Mời các bạn đón đọc các bài viết về công viên kỷ jura và chia sẻ thông tin công viên kỷ jura trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về công viên kỷ jura

Ảnh chế đuổi gà, lợn trong “Thế giới khủng long“ Hình ảnh anh chàng Owen trong "Thế giới khủng long" đang lùa những con Velociraptor trong công viên đã được "chế" lại với những con vật đáng yêu khác ngoài đời thường.
Xem tiếp

Gặp lại “người quen” trong Thế giới khủng long Những "mọt phim" của loạt phim "Công viên kỷ Jura" khi xem "Thế giới khủng long" đã gặp lại hình ảnh của các phần phim trước đó, quen thuộc và gần gũi.  
Xem tiếp

Tin tức khác về công viên kỷ jura

Gặp gỡ 8 loài khủng long trong "Công viên kỷ Jura" Loạt phim "Công viên kỷ Jura" xuất hiện khá nhiều loài khủng long vừa hiền lành vừa dữ tợn, trong đó những loài ăn thịt thường có "đất diễn" nhiều hơn cả.
Xem tiếp

“Thế giới khủng long” đại thắng phòng vé Trung Quốc Ngay trong ngày đầu công chiếu tại thị trường Trung Quốc, "Thế giới khủng long" đã thành công vang dội với doanh thu 114 triệu NDT (404 tỉ đồng).
Xem tiếp

Video tóm gọn 22 năm siêu phẩm Công viên kỷ Jura Những cảnh đặc sắc nhất của cả 4 phần phim được tóm gọn chỉ trong hơn 2 phút.
Xem tiếp

Hồi hộp xem thế giới khủng long trong “Công viên kỷ Jura 4“ Phần 4 của loạt phim "Jurassic World" sẽ xuất hiện những loài khủng long dữ tợn.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
Tin tức 24h | tin nhanh bong da | the thao | thoi trang, giai tri vn | bao online
X
CNT2T3T4T5T6T7