Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề cong viec
Thứ Ba, ngày 29/12/2015 13:30 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề cong viec. Mời các bạn đón đọc các bài viết về cong viec và chia sẻ thông tin cong viec trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về cong viec

5 nghề "hái" ra tiền hiện nay Thu nhập không giới hạn, thời gian tự chủ luôn là những nghề có sức hút đối với giới trẻ.
Xem tiếp

Bí mật của những bộ não tư duy triệu phú Có nhiều con đường khác nhau đi đến sự giàu có nhưng có những giá trị cốt lõi mà hầu hết những người giàu đều ít nhiều ý thức thực hiện nó. Đó chính là bí mật của những người giàu, của những bộ não tư duy triệu phú.
Xem tiếp

Tin tức khác về cong viec

Đẩy người khác ra xa Mấy hôm nay đọc trên mạng thấy nhiều người bàn tán về chuyện phần lớn nhân viên rời bỏ công ty không phải vì tiền, không phải vì những cơn vui buồn bất chợt hay những lý do linh tinh nào đó. Chính xác là họ không rời bỏ công ty mà là rời bỏ người lãnh đạo. Đọc xong, mình giật mình bởi thấy quá đúng.
Xem tiếp

Tư duy triệu đô của các tỷ phú Động lực của những tỷ phú đi lên từ chính sức mình không chỉ là tiền bạc mà còn là khao khát được xã hội công nhận những đóng góp của mình...
Xem tiếp

Mẹo chi tiêu tiết kiệm cực hiệu quả cho các quý ông Đàn ông là "chúa" lãng phí tiền của vào những thú vui vô bổ. Đánh bạc, hút thuốc, rượu bia, chè chén hay cá độ bóng đá ... Dưới đây là những mẹo nhỏ giúp các quý ông quản lý tốt tài chính của mình...
Xem tiếp

Tự đánh mất cơ hội Thiếu chuyên nghiệp trong quá trình phỏng vấn đã khiến nhiều ứng viên tự đánh mất cơ hội việc làm.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7