cmnd - Tin tức nóng, Video hình ảnh MỚI về cmnd

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề cmnd

Thứ Bảy, ngày 12/03/2016 11:15 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề cmnd. Mời các bạn đón đọc các bài viết về cmnd và chia sẻ thông tin cmnd trên 24H.
Tin tức mới nhất về cmnd

CMND cũ sẽ được xử lý thế nào khi làm thẻ căn cước?

Khi làm thủ tục cấp thẻ căn cước công dân (CCCD) CMND cũ của công dân sẽ bị cắt góc và trả lại.
Xem tiếp

Đã có hơn 1.000 người đăng ký thẻ căn cước tại HN

Đã có hơn 1.000 người đến 31 điểm cấp đăng ký tại Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính và trật tự xã hội Công an Hà Nội và 30 địa điểm khác tại trụ sở tiếp dân của công an các quận, huyện, thị xã của thành phố, trong ngày đầu tiên triển khai cấp căn cước công dân cho công dân.
Xem tiếp

Tin tức khác về cmnd

Công dân được lợi gì khi có thẻ Căn cước công dân?

Thẻ Căn cước công dân là giấy tờ tùy thân mới, bên cạnh những lợi ích mà nó mang lại chắc chắn người dân sẽ có những thắc mắc, băn khoăn khi thực hiện thủ tục làm thẻ và giao dịch bằng thẻ.
Xem tiếp

Rối rắm cấp căn cước công dân?

16 địa phương đã triển khai cấp CMND 12 số sẽ dừng cấp và chuyển sang cấp căn cước công dân từ 1-1-2016; 47 tỉnh, thành còn lại vẫn cấp CMND chín số và chậm nhất đến 1-1-2020 phải chuyển sang cấp căn cước công dân.
Xem tiếp

Từ 1/1/2016, thẻ căn cước sẽ thay thế CMND

Từ ngày 1.1.2016, 16 tỉnh thành phố trên cả nước bắt đầu cấp thẻ căn cước công dân. Vào thời điểm này, lực lượng công an đã hoàn tất mọi công tác chuẩn bị cho việc cấp đổi thẻ.
Xem tiếp

Dân bị "hành" do một số cơ quan không chấp hành luật

“Có một số cơ quan không chấp hành luật. Pháp luật quy định, CMND, Căn cước công dân, Nhà nước giao cho Bộ Công an quản lý, cấp cho người sử dụng. Khi cấp thí điểm CMND 12 số, Bộ Công an đã có thông báo tới các cơ quan liên quan về việc người A, người B… đã được cấp đổi từ CMND 9 số sang 12 số, nhưng dân vẫn gặp khó khăn, nhiều nơi vẫn bắt xác nhận”.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7