Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề chua huong
Thứ Năm, ngày 11/02/2016 08:09 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề chua huong. Mời các bạn đón đọc các bài viết về chua huong và chia sẻ thông tin chua huong trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về chua huong

Chùa Hương chưa khai hội, du khách đã chen chân 11/02/2016 08:09:50 Đầu xuân, hàng ngàn du khách khắp nơi nô nức đổ về chùa Hương (xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội) trẩy hội mặc dù chưa phải ngày khai hội.
Xem tiếp

Tiết lộ số tiền giao dịch mùa lễ hội chùa Hương Tại cuộc họp chuẩn bị cho lễ hội chùa Hương hôm qua (11/1), lãnh đạo UBND huyện Mỹ Đức (Hà Nội) đã tiết lộ số tiền giao dịch "khổng lồ" mỗi mùa lễ hội, nhưng cũng cho rằng "số tiền thu về cho ngân sách rất khiêm tốn".
Xem tiếp

Tin tức khác về chua huong

Di tích sai phạm, phạt xong cho tồn tại? Một trong những điểm nóng về sai phạm di tích, Hà Nội thời điểm này vẫn treo hai di tích quốc gia có sai phạm, dù chưa có mức xử lý nhưng dễ rơi vào con đường giơ cao đánh khẽ.
Xem tiếp

4 địa điểm phượt gần Hà Nội cho người mới bắt đầu Nếu bạn là dân "phượt" mới tinh thì có thể lựa chọn cung đường từ Hà Nội đi tới Hàm Lợn, Chùa Hương hay Tam Đảo.
Xem tiếp

Lãnh đạo Mỹ Đức báo cáo gì về công trình "lạ" ở chùa Hương? Liên quan đến công trình xây dựng đồ sộ với lối kiến trúc lạ ngay tại khu vực vùng lõi di sản Thiên Trù, khu danh thắng Hương Sơn (Hà Nội), lãnh đạo UBND huyện Mỹ Đức đã có báo cáo gửi UBND thành phố Hà Nội, trong đó thừa nhận công trình này chưa hoàn chỉnh quy trình xây dựng trình cấp có thẩm quyền.
Xem tiếp

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7