Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề chiến tranh
Thứ Ba, ngày 19/01/2016 09:31 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề chiến tranh. Mời các bạn đón đọc các bài viết về chiến tranh và chia sẻ thông tin chiến tranh trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về chiến tranh

Cách thức Triều Tiên đánh lừa gián điệp HQ ở biên giới Quân đội Triều Tiên đang rất nỗ lực để đánh lạc hướng trong thông tin liên lạc để tránh bị Hàn Quốc nghe lén.
Xem tiếp

'Sar Wars 7' lập kỷ lục doanh thu phòng vé lớn nhất lịch sử Phim còn được Critics' Choice Awards lần thứ 21 đề cử ở hạng mục phim xuất sắc nhất năm.
Xem tiếp

Tin tức khác về chiến tranh

IS tung video thề phát động chiến tranh chống cả thế giới Cờ của nhiều nước như Trung Quốc, Nhật Bản, Nga, Mỹ, Pháp... hiện lên trong video khi IS tuyên bố sẽ chiến thắng trong cuộc chiến tranh chống lại cả thế giới.
Xem tiếp

Đô đốc TQ: Sự cố nhỏ có thể khơi mào hải chiến Biển Đông Đô đốc Ngô Thắng Lợi, Tư lệnh Hải quân Trung Quốc đã trực tiếp cảnh báo với người đồng cấp, Đô đốc John Richardson, Tham mưu trưởng Hải quân Mỹ rằng, những sự cố nhỏ có nguy cơ khơi mào một cuộc hải chiến Biển Đông nếu Washington tiếp tục “hành động khiêu kích” tại khu vực này.
Xem tiếp

Người Nga nói gì về quyết định tham chiến tại Syria của TT Putin? “Chúng tôi đã chìa tay giúp đỡ và đó là một việc nên làm”, cụ ông Tamara Vlasenko, 70 tuổi, một công dân Nga chia sẻ quan điểm về quyết định đưa chiến đấu cơ tới Syria chống lại các chiến binh khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS) của Tổng thống Putin.
Xem tiếp

Máy bay Mỹ chuyển hướng để tránh chiến đấu cơ Nga Lầu Năm Góc ngày 7/10 thông báo ít nhất một máy bay quân sự Mỹ đã phải thay đổi hướng bay ở Syria để tránh chiến đấu cơ Nga.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7