Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề chiến tranh
Thứ Sáu, ngày 30/10/2015 15:46 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề chiến tranh. Mời các bạn đón đọc các bài viết về chiến tranh và chia sẻ thông tin chiến tranh trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về chiến tranh

Đô đốc TQ: Sự cố nhỏ có thể khơi mào hải chiến Biển Đông Đô đốc Ngô Thắng Lợi, Tư lệnh Hải quân Trung Quốc đã trực tiếp cảnh báo với người đồng cấp, Đô đốc John Richardson, Tham mưu trưởng Hải quân Mỹ rằng, những sự cố nhỏ có nguy cơ khơi mào một cuộc hải chiến Biển Đông nếu Washington tiếp tục “hành động khiêu kích” tại khu vực này.
Xem tiếp

Người Nga nói gì về quyết định tham chiến tại Syria của TT Putin? “Chúng tôi đã chìa tay giúp đỡ và đó là một việc nên làm”, cụ ông Tamara Vlasenko, 70 tuổi, một công dân Nga chia sẻ quan điểm về quyết định đưa chiến đấu cơ tới Syria chống lại các chiến binh khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS) của Tổng thống Putin.
Xem tiếp

Tin tức khác về chiến tranh

Máy bay Mỹ chuyển hướng để tránh chiến đấu cơ Nga Lầu Năm Góc ngày 7/10 thông báo ít nhất một máy bay quân sự Mỹ đã phải thay đổi hướng bay ở Syria để tránh chiến đấu cơ Nga.
Xem tiếp

“Xe vua” Phương Thịnh 39: Bất khả xâm phạm? Sau khi Cục Cảnh sát Hình sự (C45) Bộ Công an triệt phá 2 đường dây bán logo “xe vua”, gần đây, giới tài xế xe tải ở Tiền Giang, Long An và TP HCM rỉ tai nhau về hiệu quả của logo “Phương Thịnh 39”
Xem tiếp

Cuộc sống mới của một gia đình tị nạn Syria trên đất Mỹ Vợ chồng ông Hussam Al Roustom không dám hé răng chia sẻ với bất cứ ai khi họ quyết định rời bỏ quê hương Syria, đưa 2 con sang Mỹ tìm kiếm cuộc sống mới do lo sợ kế hoạch của họ có thể vì thế mà sụp đổ.
Xem tiếp

Thị trưởng Hungaria tung clip như phim hành động, răn đe di dân Thị trưởng một thành phố nhỏ ở Hungary vừa dàn dựng và công bố một video như phim hành động nhằm răn đe, ngăn chặn dòng người tị nạn đang tràn vào biên giới nước này gần đây.
Xem tiếp

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
X
CNT2T3T4T5T6T7