chien tranh viet nam

 >> 

chien tranh viet nam - chien tranh viet nam

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề chien tranh viet nam
Thứ Hai, ngày 19/05/2014 18:04 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề chien tranh viet nam. Mời các bạn đón đọc các bài viết về chien tranh viet nam và chia sẻ thông tin chien tranh viet nam trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về chien tranh viet nam

Cựu chiến binh Mỹ phản đối hành động sai trái của TQ ở biển Đông Họ là những cựu binh Mỹ đã từng tham chiến ở Việt Nam, hơn 40 năm về trước, từ 10 năm trở lại đây họ đã chuyển đến sinh sống ở nhiều thành phố của VN có những hoạt động ý nghĩa, hàn gắn vết thương chiến tranh.
Xem tiếp

“Dĩ bất biến, ứng vạn biến” với độc lập, chủ quyền Lợi ích tối cao của dân tộc được gói gọn trong 10 chữ: Độc lập, chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ.
Xem tiếp

Tin tức khác về chien tranh viet nam

Điện Biên Phủ: Chiếc võng dù của tướng Nguyễn Thanh Bình Cho đến giờ, chưa ai thống kê được, có bao nhiêu chiếc võng đã được bộ đội Việt Nam chế tạo từ những chiếc dù cướp được của quân Pháp trong những ngày chiến dịch Điên Biên Phủ. Và quanh đó, cũng có bấy nhiêu chuyện thú vị trong cuộc đối đầu về hậu cần của lực lượng Việt Minh và quân Pháp ở Điên Biên Phủ...
Xem tiếp

Chỉ huy hậu cần Điện Biên Phủ: Chuyện 60 năm mới kể Để theo sát việc cung ứng hậu cần toàn chiến dịch Điện Biên Phủ, vị Chủ nhiệm hậu cần liên tục phải đi lại trên địa bàn chiến trường núi non trải rộng. Vì quá mệt, hễ leo lên xe là ông ngủ gà ngủ gật, bất kể lên dốc xuống đèo. Xe không có cửa, lái xe phải lấy dây buộc chặt ông vào ghế.
Xem tiếp

Chuyện tình của vợ chồng anh hùng tình báo Tư Cang Đại tá Nguyễn Văn Tàu (tức Tư Cang) từng giữ chức vụ Cụm trưởng Cụm tình báo H.63, rồi là Chính ủy Lữ đoàn Đặc công biệt động Sài Gòn lập nên nhiều chiến công thầm lặng góp phần vào công cuộc thống nhất đất nước.
Xem tiếp

Hậu cần Điện Biên Phủ: Xe thồ đối đầu cầu hàng không Hậu cần phục vụ chiến dịch Điện Biên Phủ là hậu cần sáng tạo. Trong những thời điểm khó khăn nhất cũng là lúc quân và dân ta tìm ra trăm nghìn cách để vượt qua.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7