chien dich - Tin tức nóng, Video hình ảnh MỚI về chiến dịch

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề chiến dịch

Thứ Năm, ngày 02/02/2017 09:10 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề chiến dịch. Mời các bạn đón đọc các bài viết về chiến dịch và chia sẻ thông tin chiến dịch trên 24H.
Tin tức mới nhất về chiến dịch

Trump bất ngờ tưởng niệm đặc nhiệm Mỹ thiệt mạng ở Yemen

Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 1.2 bất ngờ có chuyến thăm đến căn cứ quân sự Delaware để tưởng niệm đặc nhiệm SEAL đầu tiên thiệt mạng, sau chiến dịch đầu tiên mà ông phê chuẩn.
Xem tiếp

Trận đánh "nướng" gần 35.000 mạng người giữa Đức và Mỹ

Hơn 1 triệu quân tham chiến của cả hai phe Mỹ và phát xít Đức, 200.000 người thương vong đánh dấu một trong những trận chiến có thương vong lớn nhất trong Thế chiến 2.
Xem tiếp

Tin tức khác về chiến dịch

Chiến dịch oanh tạc Mỹ bằng 9.000 khí cầu mang thuốc nổ

Phát xít Nhật từng có một cuộc tấn công kỳ lạ chưa từng thấy: Dùng 9.000 kinh khí cầu mang theo chất cháy và những khối thuốc nổ lớn tấn công lãnh thổ Mỹ từ khoảng cách hơn 8.000 km.
Xem tiếp

3.000 người chết, 92% dân Philippines vẫn ủng hộ Duterte?

"Với tổng thống, niềm tin của người dân là bất khả xâm phạm", Ngoại trưởng Philippines nói về sự ủng hộ của người dân nước này đối với chiến dịch đàn áp ma túy đẫm máu gây nhiều tranh cãi của Tổng thống Rodrigo Duterte.
Xem tiếp

Sau 3.500 người chết, ông Duterte diệt ma túy 6 tháng nữa

"Chúng tôi sẽ cần thời gian để sắp xếp mọi thứ vào trật tự. Hãy cho tôi thêm một chút thời gian”, Tổng thống Philippines nói ngày 18.9 về cuộc chiến chống ma túy đẫm máu.
Xem tiếp

Trận đánh vỡ "trái tim" phát xít Đức của không quân Anh

19 máy bay của không quân Anh bất ngờ đột kích vào trung tâm công nghiệp nặng của phát xít Đức ở thung lũng Ruhr, phá 3 đập nước, gây ảnh hưởng nặng nề đến năng suất chế tạo xe tăng, vũ khí của phát xít Đức trong Thế Chiến II.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7