chien dich dien bien phu - Tin tuc Hình ảnh Video Clip MỚI NHẤT

 >> 

chien dich dien bien phu - chien dich dien bien phu

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề chien dich dien bien phu
Thứ Ba, ngày 03/06/2014 14:17 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề chien dich dien bien phu. Mời các bạn đón đọc các bài viết về chien dich dien bien phu và chia sẻ thông tin chien dich dien bien phu trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về chien dich dien bien phu

Thất vọng vì phim chiến tranh sa đà tình cảm Đạo diễn Bùi Tuấn Dũng đã từng chia sẻ về Đường lên Điện Biên: “Đây không phải là phim cúng cụ. Ngoài vấn đề chiến tranh, phim còn đề cập đến chuyện tình yêu của các tuyến nhân vật”. Và vì thế, Đường lên Điện Biên dành rất nhiều đất diễn cho các câu chuyện tình yêu.
Xem tiếp

Xúc động với Đường lên Điện Biên Phim tạo cho khán giả một cảm xúc vừa vui vẻ vừa thương mến và rất xúc động.
Xem tiếp

Tin tức khác về chien dich dien bien phu

Về nơi "khởi phát" Chiến dịch Điện Biên Phủ ATK Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên là nơi quyết định mở Chiến dịch Điện Biên Phủ được Bộ Chính trị đưa ra. Đây cũng là nơi nhiều cơ quan Trung ương Đảng (TƯ) đặt trụ sở làm việc trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp.
Xem tiếp

Những bộ phim hay về chiến thắng Điện Biên Nhân dịp kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, cùng điểm lại những bộ phim hay về chiến dịch lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu này của dân tộc Việt Nam.
Xem tiếp

Chuyện nắm cơm thừa của chiến sỹ Điện Biên Mỗi chiễn sỹ Điện Biên được nấu 1kg gạo tẻ một ngày. Hầu như không có chuyện phải nhịn đói, cùng lắm là chậm một hai bữa.
Xem tiếp

Gặp lại huyền thoại Điện Biên Phủ - Anh hùng La Văn Cầu Trong cuộc hành trình đi tìm những nhân chứng lịch sử thời điểm những năm 50 của thế kỷ trước, tôi đã may mắn được gặp Đại tá La Văn Cầu - một huyền thoại sống của lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam trong chiến dịch biên giới năm xưa...
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, ASIAD 17, AN NINH HINH SU, GIONG HAT VIET NHI 2014, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU ASIAD 2014, ASIAD 2014, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DA
X
CNT2T3T4T5T6T7