che tao may bay - Tin tuc Hình ảnh Video Clip MỚI NHẤT che tao

 >> 

che tao may bay - che tao may bay

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề che tao may bay
Chủ Nhật, ngày 29/06/2014 17:05 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề che tao may bay. Mời các bạn đón đọc các bài viết về che tao may bay và chia sẻ thông tin che tao may bay trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về che tao may bay

Airbus thử nghiệm thành công máy bay điện Một chiếc máy bay chạy bằng điện có 2 chỗ ngồi do hãng Airbus chế tạo đã thực hiện chuyến bay thử nghiệm tại Pháp. Giám đốc kỹ thuật và đổi mới của Airbus, ông Jean Botti cho biết, công ty đang trong quá trình chế tạo phiên bản 4 chỗ của chiếc máy bay này. Airbus hy vọng công nghệ này sẽ là một bước tiến hướng tới việc đưa động cơ điện vào các loại máy bay lớn.
Xem tiếp

Thợ cơ khí chế máy bay: Sao lại cấm? Nhiều chuyên gia cho rằng, ý tưởng sáng chế ra máy bay trực thăng của thợ cơ khí phải được khuyến khích, hoan nghênh. Trong trường hợp, chiếc máy bay của anh Thắng để trong nhà không sử dụng, không gây tiếng ầm, không ảnh hưởng tới môi trường mà bắt họ tháo gỡ máy, cánh quạt ra khỏi khung máy bay thì chưa hợp lý.
Xem tiếp

Tin tức khác về che tao may bay

Thợ cơ khí bị cấm chế máy bay: "Tôi hụt hẫng" Anh Nguyễn Văn Thắng, thợ cơ khí chế tạo máy bay trực thăng vừa bị công an yêu cầu viết cam kết không được tiếp tục chế tạo, thử nghiệm máy bay. Ngoài ra, anh Thắng phải tháo gỡ động cơ máy nổ, cánh quạt ra khỏi chiếc máy bay.
Xem tiếp

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
X
CNT2T3T4T5T6T7