Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề châu Âu
Thứ Năm, ngày 29/10/2015 13:02 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề châu Âu. Mời các bạn đón đọc các bài viết về châu Âu và chia sẻ thông tin châu Âu trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về châu Âu

Cụ bà 105 tuổi đi bộ 20 ngày đến kiệt sức tìm nơi tị nạn Sau 20 ngày đi bộ đến kiệt sức, cụ bà 105 tuổi, người Afghanistan muốn tới châu Âu tị nạn đã tới Croatia thành công. Bất chấp hành trình di cư vất vả và nguy hiểm, cụ bà vẫn lạc quan hy vọng về một tương lai tốt đẹp hơn đang chờ đón cụ cùng gia đình ở trời Âu.
Xem tiếp

Đức trục xuất di dân Afghanistan về nước Chính phủ của nữ Thủ tướng Angela Merkel kỳ vọng động thái này sẽ khiến hàng trăm nghìn người Afghanistan nản lòng, chùn bước và từ bỏ ý định rời bỏ đất nước tới châu Âu tị nạn, truyền thông Đức đưa tin.
Xem tiếp

Tin tức khác về châu Âu

Đại gia Trung Quốc đua nhau tậu lâu đài ở châu Âu Nhiều đại gia Trung Quốc đang vung tiền để tậu các lâu đài cổ kính, tuyệt đẹp mang đậm dấu ấn lịch sử ở châu Âu.
Xem tiếp

Bên trong những công trình bỏ hoang ở Châu Âu Nhiếp ảnh gia người Hà Lan Jan Stel đã dành 15 năm để ghi lại những hình ảnh về các công trình bỏ hoang trên khắp Châu Âu.
Xem tiếp

Cảm động hành trình 2.100 km tìm con của người mẹ tị nạn Syria Chỉ cần rời tay nhau là lạc mất nhau - một trong những rủi ro mà những người tị nạn Syria phải đối mặt trong hành trình đầy nguy hiểm tới châu Âu. Giữa biển người, các gia đình rất dễ bị chia tách, thất lạc và gần như chỉ có phép màu mới có thể giúp họ tái hợp...
Xem tiếp

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
X
CNT2T3T4T5T6T7