Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề chat cam trong chan nuoi
Thứ Hai, ngày 16/11/2015 07:53 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề chat cam trong chan nuoi. Mời các bạn đón đọc các bài viết về chat cam trong chan nuoi và chia sẻ thông tin chat cam trong chan nuoi trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về chat cam trong chan nuoi

Mua đặc sản Đà Lạt, rước về "cục tức" Đặc sản chính hiệu của Đà Lạt không nhiều nhưng trên thị trường đâu đâu cũng thấy bán đặc sản của TP này.
Xem tiếp

Dùng chất cấm trong chăn nuôi: Kiến nghị quy định thành tội danh Chất cấm tạo nạc “bung đùi, nở mông” (chủ yếu là Salbutamol) được dân trong nghề gọi là “mỳ chính” cho lợn. Việc sử dụng loại “mỳ chính” này được xem là “một người đầu độc hàng triệu người”, là tội ác, cơ quan chức năng kiến nghị cần xử lý hình sự.
Xem tiếp

Tin tức khác về chat cam trong chan nuoi

Bộ trưởng "lạnh sống lưng" vì chất cấm “Việc ngâm chuối vào thuốc trừ sâu rồi bán ra cho người tiêu dùng là tội ác. Đấu tranh với cái ác thì phải quyết liệt, không thể chấp nhận một vài người đầu độc nhiều người được”.
Xem tiếp

Sau gà “nhuộm”, thịt lợn “độc” lại tràn ngập chợ Hà Nội Thực hiện giám sát an toàn thực phẩm trong tháng 8 và 9, cơ quan chức năng nhận định, việc sử dụng chất cấm ở phía Nam có dấu hiệu chùng xuống nhưng lại bùng lên ở phía Bắc, trong đó có Hà Nội.
Xem tiếp

Hà Nội: Phát hiện chất cấm trong thịt lợn, thịt gà Bộ trưởng Bộ NNPTNT Cao Đức Phát cho biết, không chỉ có khu vực phía Nam, khi lấy mẫu giám sát ở Hà Nội cũng phát hiện tình trạng sử dụng chất cấm trong chăn nuôi.
Xem tiếp

Ăn thịt có chất tạo nạc nguy hại như thế nào? Chuyên gia y tế khẳng định, dùng thức ăn có chất cấm Salbutamol (chất tạo nạc) ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe, gây ngộ độc thực phẩm, thậm chí chất này tích tụ lâu ngày có thể gây ung thư.
Xem tiếp

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
X
CNT2T3T4T5T6T7