Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề chăn nuôi
Thứ Tư, ngày 11/11/2015 09:01 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề chăn nuôi. Mời các bạn đón đọc các bài viết về chăn nuôi và chia sẻ thông tin chăn nuôi trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về chăn nuôi

Dùng chất cấm trong chăn nuôi: Kiến nghị quy định thành tội danh Chất cấm tạo nạc “bung đùi, nở mông” (chủ yếu là Salbutamol) được dân trong nghề gọi là “mỳ chính” cho lợn. Việc sử dụng loại “mỳ chính” này được xem là “một người đầu độc hàng triệu người”, là tội ác, cơ quan chức năng kiến nghị cần xử lý hình sự.
Xem tiếp

Bộ trưởng "lạnh sống lưng" vì chất cấm “Việc ngâm chuối vào thuốc trừ sâu rồi bán ra cho người tiêu dùng là tội ác. Đấu tranh với cái ác thì phải quyết liệt, không thể chấp nhận một vài người đầu độc nhiều người được”.
Xem tiếp

Tin tức khác về chăn nuôi

Nuôi gà "chạy bộ" để cạnh tranh với Mỹ “Thực sự việc chăn nuôi nhỏ lẻ, tự cung tự cấp sẽ không cạnh tranh được. Tuy nhiên, ngành chăn nuôi gia cầm có những lợi thế nhất định. Thế mạnh của Việt Nam là chăn nuôi thả vườn”.
Xem tiếp

TPP: Cửa nào cho ngành chăn nuôi? Ngành chăn nuôi Việt Nam sẽ phải cạnh tranh trực diện với các nước có nền chăn nuôi phát triển nhất thế giới như Mỹ, Úc, Canada, New Zealand…
Xem tiếp

Vào TPP là phải "đấu" từ miếng thịt, ly sữa Hàng chục triệu hộ chăn nuôi của Việt Nam sẽ gặp cú sốc nặng khi Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) có hiệu lực.
Xem tiếp

Bản tin tài chính kinh doanh 22/9: Kiểm soát thú y lỏng lẻo Trái ngược với quy trình thu phí dày đặc, lại là một quá trình kiểm soát giết mổ lỏng lẻo, có dấu hiệu vi phạm quy định nghiệp vụ. Đó là những gì mà phóng viên đã ghi lại được khi thâm nhập vào một lò mổ tại xã Tăng Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
X
CNT2T3T4T5T6T7