chan nuoi - Tin tức nóng, Video hình ảnh MỚI về chăn nuôi

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề chăn nuôi

Thứ Ba, ngày 28/03/2017 11:40 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề chăn nuôi. Mời các bạn đón đọc các bài viết về chăn nuôi và chia sẻ thông tin chăn nuôi trên 24H.
Tin tức mới nhất về chăn nuôi

Trồng cây tiền tỷ: Cây "bàn tay Phật" có gì đặc biệt?

28/03/2017 11:40:00 Nhờ mạnh dạn chuyển đổi sang trồng phất thủ đến nay trung bình mỗi năm gia đình anh Tạ Hữu Hùng (gần 40 tuổi) ở xã Đắc Sở, huyện Hoài Đức (Hà Nội) có thu nhập lên đến hàng tỷ đồng.
Xem tiếp

Ươm khát vọng tỷ phú trên bãi hoang Đa Đa

27/03/2017 11:00:00 Kiên trì trong 25 năm, anh Nguyễn Văn Hữu - hội viên chi hội nông dân (ND) xóm 1, xã Hưng Yên Bắc, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An và gia đình đã biến một vùng đất cằn cỗi, khô hạn thành trang trại xanh cho lãi ròng 3-4 tỷ đồng/năm.
Xem tiếp

Tin tức khác về chăn nuôi

Bắt cá trê vàng đẻ… ra vàng chỉ trong 6 ngày

Chỉ cần một khoảnh đất nhỏ nuôi cá trê vàng, mỗi nông dân ương cá trê giống ở TP.HCM có thể thu về tiền tỷ mỗi năm.
Xem tiếp

Bắt heo phải 'đeo vòng”, người nuôi kêu khổ

Người nuôi heo cho biết họ đang lỗ nặng chờ phá sản lại quy định đeo vòng truy xuất nguồn gốc từng con heo thì càng khó khăn hơn.
Xem tiếp

Đem 3 tỷ đồng “đánh cược” nghề nuôi lợn

Từ một thợ điện máy lành nghề, không hề có kinh nghiệm chăn nuôi, anh Trần Văn Quang (thôn Bir, xã Chư Păh, thị xã Ayun Pa, Gia Lai ) đã “liều” mình đem 3 tỷ đồng “đánh cược” với nghề nuôi lợn...
Xem tiếp

Chăn nuôi: Chi phí cao, chất lượng thấp

Yếu kém trong tổ chức sản xuất - phân phối khiến giá thành cao, sức cạnh tranh kém; quản lý lỏng lẻo khiến sản phẩm không đạt chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm… Đó là những cảnh báo của các chuyên gia, nhà quản lý về ngành chăn nuôi tại Hội nghị khoa học toàn quốc Chăn nuôi- Thú y năm 2017 diễn ra trong hai ngày 11 và 12/3 tại Cần Thơ.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7