cham thi - Tin tức nóng, Video hình ảnh MỚI về cham thi

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề cham thi

Thứ Sáu, ngày 22/07/2016 11:52 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề cham thi. Mời các bạn đón đọc các bài viết về cham thi và chia sẻ thông tin cham thi trên 24H.
Tin tức mới nhất về cham thi

Sẽ chấm lại bài thi của thí sinh 10 điểm Lý, 0 điểm Toán

“Hội đồng sẽ rút bài thi kiểm tra xem có nhầm lẫn không, nếu cần thiết sẽ mời chuyên gia chấm lại”, lãnh đạo Đại học Vinh nói.
Xem tiếp

Các cụm thi phía Nam hiếm điểm 10

Ngày 16/7, theo thông tin từ các trường đại học chủ trì các cụm thi phía Nam trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016, việc chấm thi cơ bản hoàn tất, đã gửi báo cáo về Bộ GD&ĐT, nhiều cụm thi không có điểm 10.
Xem tiếp

Tin tức khác về cham thi

Đã có trường hoàn thành chấm thi THPT Quốc gia 2016

Sáng 13/7, lãnh đạo ĐH Thủy lợi cho biết, trường đã hoàn thành việc chấm thi các môn trắc nghiệm và tự luận. Đây là cụm thi đầu tiên trong cả nước hoàn thành công tác chấm thi THPT Quốc gia.
Xem tiếp

Kỳ thi THPT Quốc gia: Đã có điểm 10 môn Địa lý, Vật Lý

Tại cụm thi Đại học Thủy lợi đã có thí sinh đạt điểm 10 môn Địa lý và cụm thi Đại học Lâm nghiệp đã có thí sinh đạt điểm 10 môn Vật lý.
Xem tiếp

Chấm thi THPT quốc gia: Vắng điểm 10

Thông tin từ nhiều trường ĐH chủ trì cụm thi cho biết đến thời điểm hiện tại, điểm bài thi ở các môn không cao, chưa xuất hiện điểm 10
Xem tiếp

Thi tốt nghiệp THPT: Một số trường đã chấm xong môn trắc nghiệm

Sau ba ngày (từ ngày 7 đến 10-7) tăng tốc chấm thi, một số trường đã chấm xong môn trắc nghiệm, các môn tự luận giáo viên vẫn tiếp tục chấm, dự kiến chấm xong trước ngày 16-7.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7