cham thi - Tin tức nóng, Video hình ảnh MỚI về cham thi

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề cham thi

Thứ Hai, ngày 25/04/2016 10:00 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề cham thi. Mời các bạn đón đọc các bài viết về cham thi và chia sẻ thông tin cham thi trên 24H.
Tin tức mới nhất về cham thi

Tìm cách chống thiên vị trong chấm thi

Thay vì huy động giáo viên tại địa phương chấm thi THPT quốc gia 2016, nhiều cụm thi ĐH chủ trì ở các địa phương đã tìm cách đưa bài thi về trường chấm vì sợ giáo viên thiên vị học sinh tỉnh mình.
Xem tiếp

Bài thi của học sinh tỉnh Tây Ninh đưa về TP HCM chấm

Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM, Sở GD-ĐT tỉnh Tây Ninh và Trường CĐ Sư phạm Tây Ninh vừa có buổi họp về tổ chức cụm thi THPT quốc gia.
Xem tiếp

Tin tức khác về cham thi

Lo ngại chấm nương tay học trò tỉnh mình

Ngày 21/3, Bộ GD&ĐT tổ chức tập huấn thi THPT quốc gia và họp với lãnh đạo các trường đại học (ĐH) tổ chức cụm thi phía Nam. Tại đây, vấn đề chấm thi sao cho đảm bảo tính công bằng, minh bạch giữa các cụm thi đã được đại diện nhiều trường ĐH nêu ra.
Xem tiếp

Thi THPT Quốc gia 2016: Đề xuất bỏ tự luận môn Ngoại ngữ

Ngày 21/3, trong cuộc họp giữa Bộ GD&ĐT với lãnh đạo các trường Đại học (ĐH) tổ chức cụm thi Khu vực Phía Nam từ Đà Nẵng trở vào tại TPHCM, đại diện một trường ĐH đã thẳng thắn đề xuất bỏ phần tự luận đối với môn Ngoại ngữ chứ không nên dùng cả hai.
Xem tiếp

14 giáo viên buộc phải dừng chấm thi THPT Quốc Gia

 Không “gút” được bên nào trả chi phí, 14 giáo viên Quảng Trị buộc phải dừng chấm thi sau một ngày tham gia.
Xem tiếp

Chấm thi THPT Quốc gia 2015: Môn Toán đã có thí sinh đạt 10 điểm

Đã có thí sinh đạt điểm 10 trong chấm bài thi môn Toán tại hội đồng thi Trường ĐH Bách khoa Hà Nội trong đó, phổ điểm trung bình của các thí sinh đạt từ 5 - 7 điểm. Bên cạnh đó, có bài thi được 0 điểm vì viết chữ bài làm rồi để giấy trắng.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

TIN TỨC 24HTin tức trong ngày,  Bóng đá 24H,  Tin an ninh hình sự, Báo thể thao 24h , Phim hay, Ca nhạc - MTV, Tải Nhạc, Lịch thi đấu Bóng Đá, THOI TRANG 2016TIN GIẢI TRÍ 24H, TUYEN SINH 2016

X
CNT2T3T4T5T6T7