cau sieu - Tin tuc Hình ảnh Video Clip MỚI NHẤT cau sieu

 >> 

cau sieu - cau sieu

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề cau sieu
Thứ Bảy, ngày 24/05/2014 17:55 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề cau sieu. Mời các bạn đón đọc các bài viết về cau sieu và chia sẻ thông tin cau sieu trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về cau sieu

Quảng Ngãi: Đại lễ cầu siêu các binh phu Hoàng Sa Chiều 23/5, hàng ngàn người dân cùng tăng ni Phật tử đã tụ hội về huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) để tổ chức tri ân, cầu siêu cho các anh hùng liệt sỹ và những binh phu đã ngã xuống vì Hoàng Sa.
Xem tiếp

Hàng ngàn người dự lễ cầu siêu hùng binh Hoàng Sa Sáng nay (24/5), tại huyện Lý Sơn, Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với chùa Vĩnh Ân, xã An Vĩnh, huyện đảo Lý Sơn đã tổ chức đại lễ cầu siêu trai đàn chẩn tế nhằm tri ân hải đội Hoàng Sa kiêm quản Bắc Hải và các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho đại nghĩa và độc lập dân tộc.
Xem tiếp

Tin tức khác về cau sieu

Đại lễ cầu siêu các binh phu Hoàng Sa Từ hôm nay đến ngày 25/5, tại huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi), Ban trị sự Phật giáo tỉnh Quảng Ngãi tổ chức đại lễ cầu siêu cho các anh hùng liệt sỹ và những binh phu đã từng bảo vệ chủ quyền quần đảo Hoàng Sa của Tổ quốc.
Xem tiếp

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
TIN TUC 24HTIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMTIN TUC, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, SON TUNG MTP, TIN AN NINH, TIN MOI 24H, LICH THI DAU AFF CUP 2014, AFF CUP 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7