cao dang - Tin tức nhanh nóng mới nhất về cao đẳng

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề cao đẳng
Thứ Năm, ngày 01/10/2015 08:45 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề cao đẳng. Mời các bạn đón đọc các bài viết về cao đẳng và chia sẻ thông tin cao đẳng trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về cao đẳng

Hệ trung cấp, cao đẳng: Nhiều trường "chết lâm sàng" Tuyển không ra người học, thu không đủ chi… là thực trạng chung của nhiều trường trung cấp, cao đẳng (TC, CĐ) hiện nay. Nhiều trường cố xoay xở để sống qua ngày bên cạnh một số trường tính đến việc giải thể, bán hoặc sáp nhập….
Xem tiếp

28 trường đại học, cao đẳng còn thiếu chỉ tiêu tuyển sinh Theo số liệu mới nhất từ Bộ GD-ĐT, tính đến 15h ngày 29.9, cả nước hiện còn 28 trường ĐH, CĐ còn thiếu chỉ tiêu.
Xem tiếp

Tin tức khác về cao đẳng

20 trường ĐH, CĐ tiếp tục xét tuyển nguyện vọng bổ sung Bộ GD&ĐT vừa chính thức công bố danh sách 20 trường ĐH, CĐ tiếp tục tuyển sinh đợt thứ tư. Từ bảng thống kê đăng ký danh sách tuyển sinh ĐH, CĐ mà Bộ GD&ĐT công bố ngày 24/9 thì đến lúc này đã tăng thêm 7 trường.
Xem tiếp

Ngóng thí sinh trong vô vọng Nguy cơ “vỡ trận” của các trường tốp dưới đã trở thành sự thật khi đến hạn cuối của đợt 2 xét tuyển nguyện vọng bổ sung vẫn không thể tuyển đủ chỉ tiêu
Xem tiếp

Còn gần 60 trường đại học, cao đẳng xét tuyển nguyện vọng 3 Tính đến 15h ngày 14.9, cả nước có 59 trường đại học, cao đẳng còn chỉ tiêu xét tuyển cho thí sinh dăng ký xét tuyển nguyện vọng 3.
Xem tiếp

Hà Nội: Cấp giấy trúng tuyển ngay cho thí sinh đến xét tuyển Lãnh đạo trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội cho biết, sau khi thí sinh đến nộp hồ sơ, nếu điểm của thí sinh trên mức điểm sàn nhận hồ sơ vào trường thì sẽ được cấp giấy báo trúng tuyển ngay.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
Tin tức 24h | tin nhanh bong da | the thao | thoi trang, giai tri vn | bao online
X
CNT2T3T4T5T6T7