canh sat giao thong - Tin tức nóng, Video hình ảnh MỚI về cảnh

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề cảnh sát giao thông

Thứ Bảy, ngày 10/09/2016 13:32 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề cảnh sát giao thông. Mời các bạn đón đọc các bài viết về cảnh sát giao thông và chia sẻ thông tin cảnh sát giao thông trên 24H.
Tin tức mới nhất về cảnh sát giao thông

CSGT giúp 1 cháu bé đi lạc ở phố đi bộ tìm lại người thân

Khi làm nhiệm vụ, lực lượng chức năng phát hiện một cháu nhỏ khoảng 6 tuổi đi lạc, các chiến sĩ đã đưa cháu bé về đơn vị, và thông báo trên loa quanh khu vực để tìm người nhà của cháu.
Xem tiếp

Khởi tố đối tượng đâm gục CSGT giữa đường

Ngày 25/8, cơ quan CSĐT quận Cầu Giấy, Công an Hà Nội vừa ra quyết định khởi tố Nguyễn Văn Hào (24 tuổi, ở huyện Thường Tín) về hành vi "Chống người thi hành công vụ".
Xem tiếp

Tin tức khác về cảnh sát giao thông

Theo chân tài xế đường dài: Đủ chiêu đối phó CSGT

Để kiếm thêm thu nhập, không ít tài xế đường dài mạo hiểm bằng cách leo đèo để tiết kiệm tiền phí qua hầm, qua trạm thu phí. Thậm chí, nhiều tài xế chở hàng cấm, chở quá tải… sợ CSGT lập biên bản, họ nghĩ ra “trăm phương ngàn kế” để đối phó.
Xem tiếp

Bị chọc giận nên CSGT đánh người vi phạm?

Ngày 26-7, một nguồn tin cho biết CSGT đánh người trong clip gây xôn xao trên mạng mà Pháp Luật TP.HCM đã phản ánh là Trung úy Võ Nguyễn Minh K. (25 tuổi), đang công tác tại Đội CSGT Rạch Chiếc thuộc Phòng CSGT đường bộ-đường sắt (PC67), Công an TP.HCM.
Xem tiếp

Tâm sự CSGT xúc cát lấp “ổ voi” giữa nắng nóng gay gắt

“Thấy “ổ voi” cản trở giao thông, tôi đã dừng xe máy xuống mượn xẻng, thùng của bác bảo vệ lấy cát lấp lại để người dân đi lại thuận tiện hơn. Đấy là trách nhiệm, nhiệm vụ của cảnh sát giao thông", thượng úy Điệp chia sẻ.
Xem tiếp

Bị CSGT “tuýt còi”, chủ xe máy điện viện nhiều lý do chưa đăng ký

Bị CSGT Hà Nội dừng xe xử lý vì xe không mang biển, nhiều người vi phạm lấy lý do không biết quy định hoặc xe mượn xe không để ý…
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7