canh sat giao thong - Tin tức nhanh nóng mới nhất về cảnh sát

 >> 

cảnh sát giao thông - canh sat giao thong

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề cảnh sát giao thông
Thứ Ba, ngày 28/07/2015 17:14 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề cảnh sát giao thông. Mời các bạn đón đọc các bài viết về cảnh sát giao thông và chia sẻ thông tin cảnh sát giao thông trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về cảnh sát giao thông

TQ: Bị thu xe, bố “cắm” luôn con trai ở đồn cảnh sát Người đàn ông khuyên con trai “ăn dầm nằm dề” ở đồn cảnh sát trong khi ông ta gây sức ép để đòi lại xe máy.
Xem tiếp

Hình ảnh CSGT dầm mưa phân luồng chống ùn tắc Hình ảnh các chiến sĩ CSGT ở Quảng Ninh vừa phân luồng, vừa đẩy xe hộ dân bất chấp mưa như trút, người ướt sũng đã gây xúc động mạnh với rất nhiều người dân tham gia giao thông. Ngay sau đó, trên facebook đã lan truyền có rất nhiều hình ảnh đẹp này.
Xem tiếp

Tin tức khác về cảnh sát giao thông

TQ: Bị chặn xe, nữ tài xế đánh gục cảnh sát giao thông Sau khi bị thu giữ bằng lái, người phụ nữ lái chiếc Mercedes-Benz đã tấn công hai cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ.
Xem tiếp

Tài xế giật mình với mô hình CSGT bắn tốc độ “Từ xa đã thấy CSGT đưa máy đo tốc độ về phía mình nên tôi chạy rất chậm, không dám vượt ẩu, nhưng khi đến gần thì mới biết là mô hình”.
Xem tiếp

Phá cửa, giải cứu tài xế và phụ xe trong xe tải bẹp dúm Chiếc xe tải nhỏ bẹp dúm sau cú đâm đầu vào đuôi xe tải lớn, người dân phải dùng búa, xà beng đưa phụ xe ra ngoài nhưng đã tử vong.
Xem tiếp

Đâm ngang hông xe tải, 3 người trong một nhà chết thảm Xe tải chở tôm đông lạnh bất ngờ rẽ trái vào công ty, khiến xe tải nhỏ chở rau quả đi cùng chiều không kịp thắng, đâm vào ngang hông khiến 3 người tử vong.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
TIN TỨC TRONG NGÀY, TIN TỨC 24h, TIN MOITIN TUC VIET NAMBONG DA, TIN THE THAO,  NGHE NHACLAM DEP,  CUP C1CƯỜI 24HTIN AN NINH, THE THAO,  BONG DA ANHDIEM THI TOT NGHIEP 2015,TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÔM NAYTIN CHUYEN NHUONG, BAO BONG DADIEM THI, LICH THI DAU VTV CUP 2015
X
CNT2T3T4T5T6T7