Campuchia - Tin tuc Hình ảnh Video Clip MỚI NHẤT Campuchia

 >> 

Campuchia - Campuchia

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề Campuchia
Thứ Ba, ngày 19/08/2014 08:00 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Campuchia. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Campuchia và chia sẻ thông tin Campuchia trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về Campuchia

“Campuchia lấy làm tiếc về hành động đốt cờ VN” Chủ tịch Quốc hội Campuchia bày tỏ nước này lấy làm tiếc về việc một số phần tử cực đoan có hành động đốt cờ Việt Nam.
Xem tiếp

Yêu cầu Campuchia xử nghiêm phần tử cực đoan đốt cờ VN Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam đã yêu cầu Campuchia xét xử nghiêm minh những phần tử cực đoan Khmer Kampuchea Krom đốt cờ Việt Nam tại Phnom Penh chiều 12/8 bởi cho rằng đây là hành động ngang ngược, cố tình xúc phạm nghiêm trọng tình cảm của nhân dân Việt Nam.
Xem tiếp

Tin tức khác về Campuchia

Hai cựu thủ lĩnh Khmer Đỏ bị kết án tù chung thân Hôm nay (7/8), tòa án xét xử tội ác Khmer Đỏ đã tuyên án đối với hai cựu quan chức cấp cao của chính quyền Khmer Đỏ là Khieu Samphon và Nuon Chia. Hai cựu quan chức này đã bị kết án tù chung thân vì tội ác chống lại loài người, diệt chủng, liên quan đến hơn 1,7 triệu người dân vô tội bị giết hại một cách dã man hoặc bị đánh đập và bỏ đói cho đến chết, đàn áp tôn giáo từ 1975 đế
Xem tiếp

Hai trùm diệt chủng Khmer Đỏ nhận án chung thân Bản án cuối cùng cũng được tuyên đối với 2 trùm diệt chủng Khmer Đỏ sau suốt 8 năm trời xét xử.
Xem tiếp

Việt Nam - Campuchia thúc đẩy hợp tác về quân sự Đánh giá về tình hình chính trị, an ninh quốc phòng cũng như vấn đề khu vực cùng quan tâm tại cuộc hội đàm với đoàn đại biểu cấp cao quân đội hoàng gia Campuchia, Thượng tướng Đỗ Bá Tỵ , nhấn mạnh TQ đưa giàn khoan 981 vào vùng biển đặc quyền kinh tế của VN từ đầu tháng 5 đến nay là hành động xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền của VN.
Xem tiếp

5 điểm đến đang dần bị khách du lịch hủy hoại Lượng khách du lịch ngày càng tăng khiến cho những địa danh dưới đây đang phải đối mặt với nguy cơ bị hủy hoại nghiêm trọng.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
X
CNT2T3T4T5T6T7