Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề campuchia
Chủ Nhật, ngày 27/09/2015 19:00 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề campuchia. Mời các bạn đón đọc các bài viết về campuchia và chia sẻ thông tin campuchia trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về campuchia

Thương tâm người Việt sống lay lắt trên Biển Hồ, Campuchia Cả đời trên sông nước, không có giấy tờ tùy thân... sống lay lắt nhờ sự giúp đỡ của nhà hảo tâm. Đó là cuộc sống của những người Việt trên Biển Hồ, Campuchia.
Xem tiếp

Chuyên gia nghi ngờ động cơ “hòa giải Biển Đông” của Campuchia Lời đề nghị làm “trung gian hòa giải” ở Biển Đông của Campuchia đã khiến nhiều người bất ngờ.
Xem tiếp

Tin tức khác về campuchia

Angelina Jolie làm phim về quê hương của con trai nuôi Bộ phim mới của đả nữ Hollywood lấy đề tài cuộc sống của trẻ em dưới thời Khmer Đỏ
Xem tiếp

VN-Campuchia kiểm tra thực địa vụ xô xát ở biên giới Kiểm tra thực địa vụ xô xát ở biên giới xảy ra ngày 28.6, nhóm công tác Campuchia bày tỏ sự thăm hỏi và mong nhận được sự thông cảm của những người Việt Nam bị thương.
Xem tiếp

Bộ Ngoại giao trả lời thông tin "đưa vũ khí về phía Nam" Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Hải Bình khẳng định thông tin Việt Nam đưa vũ khí, khí tài về phía Nam trên mạng xã hội những ngày qua là các thông tin không có tính xác thực.
Xem tiếp

Đại gia Campuchia hành hung nữ diễn viên giữa chốn đông người Trùm bất động sản Campuchia Sok Bun vừa phải công khai xin lỗi và mong mọi người tha thứ sau khi video ông ta hung hăng hành hung một nữ diễn viên nổi tiếng giữa chốn đông người khiến dư luận phẫn nộ.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
X
CNT2T3T4T5T6T7