Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề buon ban nguoi
Thứ Hai, ngày 02/11/2015 09:31 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề buon ban nguoi. Mời các bạn đón đọc các bài viết về buon ban nguoi và chia sẻ thông tin buon ban nguoi trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về buon ban nguoi

Tin bạn Facbook 4 thiếu nữ bị lừa bán cho nhà chứa TQ Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Lào Cai (Lào Cai) cho biết vừa phối hợp với lực lượng Công an, Biên phòng Trung Quốc giải cứu thành công 4 nạn nhân bị mua bán trở về đoàn tụ với gia đình.
Xem tiếp

Lột mặt nạ "ma nữ" lừa bán bạn thân sang "tổ quỷ" TQ (P.Cuối) Sau hơn 1 năm trời truy vết, ngày 29.11.2014, lực lượng công an đã bắt được cô em nhà họ Triệu khi ả đang nằm trong bệnh viện dưỡng thương.
Xem tiếp

Tin tức khác về buon ban nguoi

Lột mặt nạ "ma nữ" lừa bán bạn thân sang "tổ quỷ" TQ (P.2) Tờ mờ sáng một ngày đầu tháng 5/2013, khi bản làng còn chìm trong giấc ngủ, Tuyết và Huệ đã lặng lẽ từ biệt gia đình theo Triệu Thị Hiền với ước mơ “đổi đời”. Hai cô gái không hề biết, đón đợi họ ở phía trước là những tháng ngày vô cùng tăm tối, là quãng đời “địa ngục” mà sau này, họ sẽ ước giá như mình chưa từng trải qua.
Xem tiếp

Lột mặt nạ "ma nữ" lừa bán bạn thân sang "tổ quỷ" TQ (P.1) Tuyết và Huệ bị ép phục vụ trong một động mại dâm ở Trung Quốc, ngày ngày đối mặt với những giờ phút tủi nhục để mua vui cho khách làng chơi.
Xem tiếp

Thủ đoạn "thử hàng" khi sang tay của kẻ buôn bán trẻ em Đối tượng thường tạo vỏ bọc là người lắm của nhiều tiền, sau đó tiếp cận các nạn nhân rồi lừa bán sang biên giới làm gái mại dâm.
Xem tiếp

Dùng chiêu "đi làm lương cao" để buôn người Sau thời gian dài trốn lệnh truy nã về hành vi buôn bán người, nam thanh niên quê Nghệ An tìm về nhà vợ ở Quảng Nam thì bị bắt giữ.
Xem tiếp

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
X
CNT2T3T4T5T6T7