Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề buon ban nguoi

Thứ Bảy, ngày 22/04/2017 15:30 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề buon ban nguoi. Mời các bạn đón đọc các bài viết về buon ban nguoi và chia sẻ thông tin buon ban nguoi trên 24H.
Tin tức mới nhất về buon ban nguoi

Người mẹ buôn người

22/04/2017 15:30:00 Kinh tế khó khăn, thiếu hiểu biết pháp luật và lòng tham đã đẩy người mẹ của 4 đứa trẻ vào vòng lao lý.
Xem tiếp

Bắt nữ quái bán cả người thân lẫn ruột thịt sang xứ người

Từng là nạn nhân của một vụ buôn bán người nhiều năm trước, nhưng vì hám lợi, Mùa Thị Chi đã nhẫn tâm bán cả con, cả cháu gái mình sang xứ người…
Xem tiếp

Tin tức khác về buon ban nguoi

Lừa bán chị ruột vào "động quỷ" lấy... 3 triệu đồng

Hằng đã lừa 3 cô gái bán sang bên kia biên giới và nhận 9 triệu đồng tiền công. Điều đáng nói, trong số nạn nhân có cả chị gái ruột của Hằng.
Xem tiếp

Trần tình đớn đau của cô gái trở về từ “động quỷ”

Trước lời nói ngon ngọt của những kẻ buôn người về một tương lai tươi sáng, không ít cô gái trẻ nhẹ dạ cả tin để rồi không may sa chân vào “động quỷ”. Nhiều nạn nhân trong số đó cho đến nay vẫn bặt vô âm tín. Số nhỏ may mắn được giải cứu, trở về đoàn tụ cùng gia đình thì phần lớn phải đối mặt với cuộc sống muôn vàn khó khăn.
Xem tiếp

Cảnh sát Trung Quốc giải cứu 32 “cô dâu” người Việt

Bộ Công an Trung Quốc hôm 8-2 thông báo, họ vừa phá một đường dây buôn người, giải cứu 32 phụ nữ Việt Nam bị bán sang các khu vực nông thôn ở Trung Quốc.
Xem tiếp

Nghẹn lòng gia cảnh 3 cô gái bị lừa bán vào "động quỷ" ở TQ (Kỳ Cuối)

Nhà của O. và K. chỉ là những túp lều tranh, vẻn vẹn khoảng hơn chục mét vuông. Gia cảnh của các cô gái bị lừa bán khiến những người trong tổ công tác nghẹn lòng.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7