bo y te - Tin tức nóng, Video hình ảnh MỚI về bo y te

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề bo y te

Thứ Sáu, ngày 10/03/2017 17:37 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề bo y te. Mời các bạn đón đọc các bài viết về bo y te và chia sẻ thông tin bo y te trên 24H.
Tin tức mới nhất về bo y te

Bộ trưởng Bộ Y tế nhận chức danh Giáo sư ĐH Oxford

Sáng 10-3, Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã được Đại học Oxford, Vương Quốc Anh trao chức danh Giáo sư thỉnh giảng nhiệm kỳ II, thời hạn 5 năm (2016-2021).
Xem tiếp

Mỗi năm người Việt Nam bỏ 22.000 tỉ đồng mua thuốc lá

Theo Bộ Y tế, mỗi năm ở Việt Nam đã phải bỏ chi phí hơn 23.000 tỉ đồng để chữa các bệnh liên quan đến thuốc lá, song người Việt vẫn dành ra 22.000 tỉ đồng mua thuốc lá hút mỗi năm.
Xem tiếp

Tin tức hay nhất về bo y te

Cho sinh con thoải mái: Bộ Y tế sẽ khảo sát, lấy ý kiến

Đại diện Tổng cục Dân số KHHGĐ, Bộ Y tế cho biết, với phương án vợ chồng tự quyết định số con, Bộ Y tế sẽ phải khảo sát, đánh giá, lấy ý kiến rộng rãi.
Xem tiếp

Bộ Y tế: Cuối năm 2015 sẽ tăng viện phí

Theo Bộ Y tế, dự kiến tháng 11 hoặc tháng 12.2015, giá dịch vụ y tế sẽ tăng đối với người có thẻ BHYT. Đến năm 2016, liên Bộ Tài chính- Y tế sẽ điều chỉnh giá dịch vụ với người không có thẻ BHYT.
Xem tiếp

Điều trị nhiễm độc chì cho hàng trăm trẻ em làng Đông Mai

Ngày 13-11, Viện Sức khỏe Nghề nghiệp và Môi trường (Bộ Y tế) và Sở Y tế tỉnh Hưng Yên đã họp bàn và đưa ra phương án điều trị thải chì cho trẻ em làng Đông Mai, huyện Văn Lâm, Hưng Yên.
Xem tiếp

Tin tức khác về bo y te

Gọi 1900.9095, nếu cán bộ y tế bỏ trực ngày Tết

Ông Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Khám chữa bệnh, Bộ Y tế cho biết, tất cả các đơn vị y tế đều có cán bộ trực Tết 24/24 giờ và phải công khai số điện thoại đường dây nóng.
Xem tiếp

Bộ trưởng Bộ Y tế giật mình với tấm biển “bán phiếu” ở bệnh viện

Bộ trưởng Bộ Y tế “giật mình” với tấm biển treo “Khu bán phiếu khám theo yêu cầu” Tấm biển này được treo ở khu khám bệnh của Bệnh viện Tai Mũi Họng trung ương.
Xem tiếp

Bộ Y tế trần tình vụ bắt buộc công dân hiến máu 1 lần/năm

“Bộ Y tế đã bàn bạc kỹ lưỡng và quyết định chọn giải pháp “Quy định việc hiến máu là tự nguyện đưa vào Dự thảo Luật về máu và tế bào gốc, nội dung “bắt buộc công dân hiến máu 1 lần/năm chỉ là bàn bạc”, đại diện Bộ Y tế cho hay.
Xem tiếp

Làm thế nào để người bệnh không phải nộp khoản tiền “khó nói”?

Đây cũng là một trong những trăn trở của Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến trong năm mới.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7