bo truong tai chinh - Tin tuc Hình ảnh Video Clip MỚI NHẤT bo

 >> 

bo truong tai chinh - bo truong tai chinh

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề bo truong tai chinh
Thứ Ba, ngày 12/08/2014 08:19 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề bo truong tai chinh. Mời các bạn đón đọc các bài viết về bo truong tai chinh và chia sẻ thông tin bo truong tai chinh trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về bo truong tai chinh

Chưa đánh thuế với lãi tiền gửi ngân hàng Trước những thắc mắc của người dân về việc vì sao Bộ Tài chính không đề xuất đánh thuế thu nhập cá nhân với tiền gửi ngân hàng, Bộ trưởng Tài chính Đinh Tiến Dũng cho biết, mỗi một sắc thuế có mục tiêu và yêu cầu khác nhau.
Xem tiếp

DN than chịu “tầng tầng lớp lớp thuế” với bộ trưởng “Chúng tôi là doanh nghiệp xuất nhập khẩu chịu tầng tầng lớp lớp thuế, hiện nay chỉ tính riêng việc kê khai thuế đã mất gần 4 tháng/năm.”
Xem tiếp

Tin tức khác về bo truong tai chinh

“Mức độ chúng ta vay của Trung Quốc không nhiều” (Tổng hợp tin HOT 11/6) “Mức độ chúng ta vay của Trung Quốc không nhiều”; Hôm nay (11/6), áp dụng quy định trần giá sữa; Tổ chức Quốc tế Pháp ngữ gửi Công hàm về việc TQ hạ đặt giàn khoan; Hợp tác nghiên cứu tài nguyên biển đảo Việt Nam
Xem tiếp

“Mức độ chúng ta vay của Trung Quốc không nhiều” Sáng 11/6, Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng đã tiếp tục trả lời chất vấn các đại biểu Quốc hội về nợ công, khả năng trả nợ cũng như mức độ lệ thuộc của nền kinh tế Việt Nam vào các nguồn vốn đầu tư từ Trung Quốc.
Xem tiếp

"Việt Nam vay mượn Trung Quốc không nhiều" Trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội, Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng khẳng định: “Mức độ chúng ta vay của Trung Quốc không nhiều”.
Xem tiếp

BT Tài chính: Không được tính bể bơi vào giá điện Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng cho rằng, chi phí đầu tư công trình phục vụ cho mục đích phúc lợi như nhà trẻ, bể bơi, sân tenis... không được phép đưa vào giá thành điện.
Xem tiếp

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TAI NAN XE KHACH O LAO CAI, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, ASIAD 17, AN NINH HINH SU, GIONG HAT VIET NHI 2014, HAI HOAI LINH
X
CNT2T3T4T5T6T7