bộ trưởng Tài chính - Tin tuc 24h, Video clip hình ảnh MỚI NHẤT bo truong Tai chinh

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề bộ trưởng Tài chính

Thứ Năm, ngày 29/09/2016 09:00 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề bộ trưởng Tài chính. Mời các bạn đón đọc các bài viết về bộ trưởng Tài chính và chia sẻ thông tin bộ trưởng Tài chính trên 24H.
Tin tức mới nhất về bộ trưởng Tài chính

Thoái vốn doanh nghiệp nhà nước: Ngăn lợi ích nhóm

Bộ trưởng Tài chính Đinh Tiến Dũng cho rằng, bán vốn nhà nước lần này bảo đảm minh bạch, chống tham nhũng, lợi ích nhóm, bảo đảm lợi ích cao nhất của đất nước... Điều quan trọng, việc bán cổ phần của các công ty này phải công khai trên thị trường để đạt hiệu quả cao nhất.
Xem tiếp

Tháng 7, xem xét bỏ trần giá sữa cho trẻ dưới 6 tuổi

Đó là khẳng định của Bộ trưởng Tài chính Đinh Tiến Dũng tại buổi làm việc với Đại sứ Michael Froman - đại diện Thương mại Hoa Kỳ (USTR) sáng 24/5. Tại buổi làm việc, ông Froman bày tỏ sự quan tâm tới việc kiểm soát đối với mặt hàng sữa của Việt Nam.
Xem tiếp

Tin tức khác về bộ trưởng Tài chính

Bộ trưởng Tài chính ủng hộ giá xăng dầu tăng giảm hằng ngày

Giá xăng dầu đã được điều hành bám sát giá thị trường. Quan điểm của tôi là không cần đợi đến 15 ngày theo quy định mới xem xét giá cơ sở để điều chỉnh giá xăng dầu trong nước.
Xem tiếp

Bộ trưởng Tài chính kêu trời về lệ phí

Đến nay Bộ Tài chính đã ban hành thông tư, giảm xuống còn 18 khoản lệ phí và 550 khoản phí về thú y. Dù đã giảm đi rồi nhưng vẫn còn lớn như thế. Riêng lĩnh vực nông nghiệp hiện có 90 lệ phí và 937 khoản phí”, Bộ trưởng Tài chính Đinh Tiến Dũng cũng phải kêu trời trước hàng nghìn khoản phí nông nghiệp.
Xem tiếp

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7