bo truong nguyen thi kim tien - Tin tuc Hình ảnh Video Clip MỚI

 >> 

bo truong nguyen thi kim tien - bo truong nguyen thi kim...

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề bo truong nguyen thi kim tien
Thứ Hai, ngày 23/06/2014 07:01 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề bo truong nguyen thi kim tien. Mời các bạn đón đọc các bài viết về bo truong nguyen thi kim tien và chia sẻ thông tin bo truong nguyen thi kim tien trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về bo truong nguyen thi kim tien

Bộ trưởng Y tế: 1 tháng nữa mới có vắc xin thủy đậu Bệnh thủy đậu chưa đưa vào chương trình tiêm chủng mở rộng, khoảng 1 tháng nữa mới có vắc xin thủy đậu về Việt Nam.
Xem tiếp

128 trẻ chết do sởi: Bộ trưởng Tiến nhận khuyết điểm Bộ trưởng Nguyễn Thị KimTiến đã thừa nhận thiếu sót của ngành y tế qua trận dịch sởi khiến 128 trẻ tử vong.
Xem tiếp

Tin tức khác về bo truong nguyen thi kim tien

Bộ trưởng Tiến: “Thời điểm này, tôi không thể từ chức” Chiều tối 29/4, lần đầu tiên, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến trả lời câu hỏi “đã bao giờ nghĩ đến từ chức?”.
Xem tiếp

Phiên chất vấn, trả lời chất vấn của Bộ trưởng Y tế Trong phiên chất vấn, Bộ trưởng Bộ Y tế đã thừa nhận, mặc dù đã có nhiều văn bản, thông tư quy định về nâng cao y đức trong ngành y, tuy nhiên việc thực hiện y đức ngành vẫn chưa có nhiều chuyển biến tích cực.
Xem tiếp

BT Tiến: Bệnh nhân có bảo hiểm bị phân biệt đối xử Nếu cứ tiếp tục “phân biệt đối xử” với bệnh nhân có bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội sẽ không ký hợp đồng, bệnh viện không có bệnh nhân...
Xem tiếp

BT Y tế: Bộ gọi điện xuống, trẻ được tiêm ngay “Một cháu ở địa phương đi tiêm chủng, nhưng không có vaccine cho về. Qua đường dây nóng, Bộ Y tế gọi điện ngay xuống và cháu bé được tiêm ngay”.
Xem tiếp

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7