Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề bo truong Dinh La Thang

Thứ Bảy, ngày 13/02/2016 09:42 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề bo truong Dinh La Thang. Mời các bạn đón đọc các bài viết về bo truong Dinh La Thang và chia sẻ thông tin bo truong Dinh La Thang trên 24H.
Tin tức mới nhất về bo truong Dinh La Thang

NS Chí Trung: 'Ở đâu anh Thăng cũng cháy hết mình'

Ở đâu anh cũng cháy hết mình như một sức hút không cản nổi... - nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ trên Facebook cá nhân sau khi chia tay ông Đinh La Thăng lên đường nhận nhiệm vụ mới ở TP.HCM.
Xem tiếp

Tổng Giám đốc Đường sắt Hà Nội bị cách chức nói gì?

Quyết định cách chức ông Nguyễn Viết Hiệp - Tổng GĐ Cty Cổ phần Vận tải Đường sắt Hà Nội (ĐSHN) đã được đưa ra. Tuy nhiên, ông Hiệp nói ở thế “quyền rơm, vạ đá” khi thực hiện theo chỉ đạo từ cấp cao nhất của Tổng Cty Đường sắt Việt Nam (ĐSVN).
Xem tiếp

Tin tức khác về bo truong Dinh La Thang

Cần những “tư lệnh” quyết đoán

Một trong những nguyên nhân dẫn đến việc cách chức còn xa lạ, phức tạp là do chúng ta đang vận hành một nền công vụ… khó quy trách nhiệm.
Xem tiếp

Những lần “trảm tướng” nhanh như chớp của Bộ trưởng Thăng

Vụ cách chức Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đường sắt Hà Nội vì đòi mua 160 toa tàu cũ của Trung Quốc chỉ là một trong số những vụ Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Đinh La Thăng “trảm tướng” ngay lập tức từ năm 2011 đến nay.
Xem tiếp

BT Thăng: Không nhổ được biển báo thì "nhổ" người

Tại Hội nghị công tác thanh tra của Bộ GTVT sáng 19/1, Bộ trưởng GTVT Đinh La Thăng tiếp tục yêu cầu Tổng cục Đường bộ tháo dỡ, ngăn tái diễn xuất hiện các biển hạn chế tốc độ dưới 40 km/h.
Xem tiếp

BT Thăng: Lãnh đạo thử mua vé tàu xe xem khổ thế nào?

Bộ trưởng Đinh La Thăng nói lãnh đạo thử đóng vai người dân đi mua vé tàu xe xem khổ sở thế nào?
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, Trang sau
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7