Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề bo truong Dinh La Thang
Thứ Sáu, ngày 05/02/2016 09:41 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề bo truong Dinh La Thang. Mời các bạn đón đọc các bài viết về bo truong Dinh La Thang và chia sẻ thông tin bo truong Dinh La Thang trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về bo truong Dinh La Thang

Tổng Giám đốc Đường sắt Hà Nội bị cách chức nói gì? 05/02/2016 09:41:41 Quyết định cách chức ông Nguyễn Viết Hiệp - Tổng GĐ Cty Cổ phần Vận tải Đường sắt Hà Nội (ĐSHN) đã được đưa ra. Tuy nhiên, ông Hiệp nói ở thế “quyền rơm, vạ đá” khi thực hiện theo chỉ đạo từ cấp cao nhất của Tổng Cty Đường sắt Việt Nam (ĐSVN).
Xem tiếp

Cần những “tư lệnh” quyết đoán 05/02/2016 06:54:58 Một trong những nguyên nhân dẫn đến việc cách chức còn xa lạ, phức tạp là do chúng ta đang vận hành một nền công vụ… khó quy trách nhiệm.
Xem tiếp

Tin tức khác về bo truong Dinh La Thang

Những lần “trảm tướng” nhanh như chớp của Bộ trưởng Thăng Vụ cách chức Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đường sắt Hà Nội vì đòi mua 160 toa tàu cũ của Trung Quốc chỉ là một trong số những vụ Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Đinh La Thăng “trảm tướng” ngay lập tức từ năm 2011 đến nay.
Xem tiếp

BT Thăng: Không nhổ được biển báo thì "nhổ" người Tại Hội nghị công tác thanh tra của Bộ GTVT sáng 19/1, Bộ trưởng GTVT Đinh La Thăng tiếp tục yêu cầu Tổng cục Đường bộ tháo dỡ, ngăn tái diễn xuất hiện các biển hạn chế tốc độ dưới 40 km/h.
Xem tiếp

BT Thăng: Lãnh đạo thử mua vé tàu xe xem khổ thế nào? Bộ trưởng Đinh La Thăng nói lãnh đạo thử đóng vai người dân đi mua vé tàu xe xem khổ sở thế nào?
Xem tiếp

Bộ trưởng Thăng: TNGT cướp sinh mạng 24 người mỗi ngày Bộ trưởng GTVT Đinh La Thăng cho biết mỗi ngày TNGT cướp đi sinh mạng của 24 người; để lại thương tật suốt đời cho 60 người và gây thiệt hại hàng ngàn tỷ đồng/năm.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7