Bo Giao Duc Va dao Tao - Tin tức nhanh nóng mới nhất về Bộ Giáo

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo
Thứ Hai, ngày 20/07/2015 10:59 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo và chia sẻ thông tin Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo

Thả lỏng tiếng Anh mầm non Dạy và học tiếng Anh trong các trường mầm non tại TP HCM hiện mạnh ai nấy làm do các quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo không rõ ràng, lúc cấm lúc không
Xem tiếp

Tỷ lệ thí sinh đỗ tốt nghiệp năm 2015 sẽ giảm? PGS. TS Đỗ Văn Xê, phó Hiệu trưởng Đại học Cần Thơ dự đoán, tỷ lệ thí sinh tốt nghiệp THPT có thể giảm, điểm chuẩn xét vào đại học tăng, đặc biệt là một số ngành "hot".
Xem tiếp

Tin tức hay nhất về Bo Giao Duc Va dao Tao

Tốt nghiệp THPT: Nên kết thúc sớm các môn không thi Theo quy định đến 31.5 các trường vẫn phải dạy Giáo dục công dân, thể dục, công nghệ… Điều này đẩy học sinh, giáo viên và hiệu trưởng các trường rơi vào tình trạng cẳng thẳng.
Xem tiếp

Kỳ thi THPT quốc gia: Lấn cấn môn ngoại ngữ Việc đề thi ngoại ngữ trong kỳ thi THPT quốc gia có 2 phần trắc nghiệm và viết đang gây nhiều băn khoăn, lo lắng, nhất là khâu thu bài thi và chấm thi môn này
Xem tiếp

Nhiều trường ĐH dự kiến điểm xét tuyển cao Hàng loạt trường ĐH tốp trên đã công bố mức điểm xét tuyển.
Xem tiếp

Tin tức khác về Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo

Choáng với 19 khoản tiền trường “Phụ huynh nào khó khăn thì cho kéo dài thời gian nhưng phải đóng đủ” - ông hiệu trưởng nói.
Xem tiếp

Nỗi khổ chấm thi Văn THPT Quốc gia Giáo viên chấm thi chủ yếu là chấm ý, cộng 25 lần điểm trong 1 bài thi. Đề Văn quá dễ, thiếu sáng tạo, triệt tiêu cảm xúc của cả thí sinh lẫn người chấm thi.
Xem tiếp

3 môn 7 điểm chưa chắc vào được ĐH Bách khoa 3 môn 7 điểm chưa chắc vào được ĐH Bách khoa (Hà Nội). Đó là nhận định của ông Nguyễn Phong Điền, Trưởng phòng Đào tạo ĐH Bách khoa Hà Nội. Hai hôm nay, trường thi này không có điểm 10 nào nữa cho môn Toán và phổ điểm chủ yếu hiện nay là 5-6-7.
Xem tiếp

Điểm chuẩn vào Đại học năm 2015 cao hơn năm trước? PGS-TS Lê Minh Thái, Phó Giám đốc Học viện kỹ thuật quân sự nhận định, các trường top đầu  lấy điểm chuẩn năm 2015 sẽ cao hơn năm ngoái.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
TIN TỨC TRONG NGÀY, TIN TỨC 24h, TIN MOITIN TUC VIET NAMBONG DA, TIN THE THAO,  NGHE NHACLAM DEP,  CUP C1CƯỜI 24HTIN AN NINH, THE THAO,  BONG DA ANH, TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÔM NAYTIN CHUYEN NHUONG, BAO BONG DA, ĐIỂM CHUẨN 2015, lich phat song bong da, 12 cung hoàng đạo
X
CNT2T3T4T5T6T7