Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề bo giao duc va dao tao

Thứ Bảy, ngày 17/12/2016 09:32 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề bo giao duc va dao tao. Mời các bạn đón đọc các bài viết về bo giao duc va dao tao và chia sẻ thông tin bo giao duc va dao tao trên 24H.
Tin tức mới nhất về bo giao duc va dao tao

Bộ GD&ĐT yêu cầu giáo viên không tổ chức luyện thi

Ngày 16/12, Bộ GD&ĐT đã công bố dự thảo Quy chế tuyển sinh chính quy trình độ đại học; trình độ cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên.
Xem tiếp

Đào tạo tiến sĩ: Siết chặt đầu vào

Để tránh tình trạng quy mô đào tạo quá nhiều nhưng chất lượng tiến sĩ lại không bảo đảm, Bộ Giáo dục và Đào tạo quyết siết lại bằng những quy định cụ thể trong quy chế.
Xem tiếp

Tin tức khác về bo giao duc va dao tao

Đầu tháng 10, Bộ GD-ĐT sẽ công bố đề thi minh họa

Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Bùi Văn Ga cho biết, sau khi công bố đề thi minh họa, giáo viên và học sinh sẽ nắm được cấu trúc đề thi để ôn tập, đạt kết quả tốt.
Xem tiếp

Phương án thi quốc gia sẽ ít thay đổi

Trước khi Bộ Giáo dục và Đào tạo chốt phương án thi THPT quốc gia 2017, vẫn còn nhiều ý kiến cho rằng không nên máy móc áp dụng thi trắc nghiệm toán
Xem tiếp

Các sở giáo dục ủng hộ thi trắc nghiệm toán

Trong khi các chuyên gia còn có những ý kiến trái chiều về phương án thi 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT), đặc biệt là thi trắc nghiệm toán, thì nhiều sở GD-ĐT lên tiếng ủng hộ hình thức thi này
Xem tiếp

Ngày 28/7, Bộ GD-ĐT dự kiến công bố điểm sàn

Bộ GD-ĐT cho biết, sau khi các trường đại học và cao đẳng công bố điểm thi, hội đồng xây dựng điểm sàn sẽ dựa vào đó đưa ra mức điểm sàn dự kiến vào ngày 28/7.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, Trang sau
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7