Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề Bo Cong Thuong

Thứ Tư, ngày 26/04/2017 16:30 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Bo Cong Thuong. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Bo Cong Thuong và chia sẻ thông tin Bo Cong Thuong trên 24H.
Tin tức mới nhất về Bo Cong Thuong

Nghịch lý giá lợn: Bộ Công Thương giải thích

26/04/2017 16:30:00 Về diễn biến tình hình tiêu thụ và giá thịt lợn từ sản xuất tới tiêu dùng, Bộ Công Thương cho biết, qua tìm hiểu thực tế, giá thịt lợn giảm là có thật, nguyên nhân chính do phía Trung Quốc ngưng nhập khẩu (tiểu ngạch) trong khi nguồn cung trong nước vượt cầu.
Xem tiếp

Quản lý giá sữa: DN nói Bộ Công Thương... sai luật

Sau gần ba năm áp dụng biện pháp bình ổn giá sữa (sữa dành cho trẻ em dưới sáu tuổi), giá sữa trên thị trường cơ bản giữ mức ổn định. Bộ Công Thương đề nghị và Chính phủ đã đồng ý chấm dứt bình ổn giá sữa từ tháng 4-2017.
Xem tiếp

Tin tức hay nhất về Bo Cong Thuong

Ở Việt Nam đến cái tăm tre cũng bị làm giả

Người Việt Nam chúng ta rất thích hàng ngoại, thích hàng mẫu mã đẹp. Mua phải hàng giả cũng tắc lưỡi dùng được là được rồi.
Xem tiếp

Hàng giả, hàng nhái Trung Quốc tràn vào Việt Nam

Trung Quốc được đánh giá là “đại công trường sản xuất hàng giả, hàng nhái” vì vậy hàng xâm phạm sở hữu trí tuệ của nước này thường thẩm lậu vào Việt Nam để tiêu thụ.
Xem tiếp

Nông, thủy sản “hụt” hàng tỉ USD

Giá bán giảm mạnh đã làm kim ngạch xuất khẩu của nhóm hàng nông - lâm - thủy sản “bốc hơi” 1,82 tỉ USD trong 10 tháng đầu năm
Xem tiếp

Tin tức khác về Bo Cong Thuong

Bộ Công Thương kiến nghị huỷ khen thưởng với Trịnh Xuân Thanh

Bộ Công Thương kiến nghị Thủ tướng Chính phủ huỷ quyết định khen thưởng, thu hồi tiền thưởng, hiện vật và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ đã trao trước đây cho Trịnh Xuân Thanh.
Xem tiếp

Hai Bộ: Tài chính và Công Thương "bắt tay" quản lý bảo hiểm

Bộ Tài chính vừa ký quy chế phối hợp giữa Bộ Tài chính và Bộ Công Thương trong việc phê chuẩn sản phẩm, đăng ký hợp đồng theo mẫu, điều kiện giao dịch chung đối với bảo hiểm nhân thọ.
Xem tiếp

Bỏ một loạt điều kiện kinh doanh khí

Bộ Công Thương vừa công bố dự thảo Nghị định về kinh doanh khí, thay thế cho Nghị định 19/2016 gây nhiều bức xúc trong giới doanh nghiệp thời gian qua.
Xem tiếp

Bộ Nội vụ kết luận: Ông Vũ Huy Hoàng bổ nhiệm 97 cán bộ

Từ 1-2015 đến 6-2016, ông Vũ Huy Hoàng đã quyết định bổ nhiệm 97 trường hợp cán bộ và được Thanh tra Bộ Nội vụ chỉ ra nhiều vi phạm các quy định của Nhà nước.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7