Bo Cong Thuong - Tin tức nóng, Video hình ảnh MỚI về Bo Cong

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề Bo Cong Thuong

Thứ Năm, ngày 23/02/2017 16:35 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Bo Cong Thuong. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Bo Cong Thuong và chia sẻ thông tin Bo Cong Thuong trên 24H.
Tin tức mới nhất về Bo Cong Thuong

Bộ Công Thương hạ bậc lương cán bộ đi chùa

23/02/2017 16:35:00 Hình thức kỷ luật hạ bậc lương được Hội đồng kỉ luật Bộ Công Thương đưa ra đối với ông Bùi Quang Hưng, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Xuất khẩu, Cục Xúc tiến thương mại.
Xem tiếp

Quận 1 đập tường, cẩu xe biển xanh chiếm vỉa hè

23/02/2017 13:53:37 Nhiều tài xế bị lập biên bản về hành vi đậu ô tô chiếm lòng lề đường xin "bỏ qua" nhưng không được lực lượng chức năng quận 1 đồng ý.
Xem tiếp

Tin tức hay nhất về Bo Cong Thuong

Ở Việt Nam đến cái tăm tre cũng bị làm giả

Người Việt Nam chúng ta rất thích hàng ngoại, thích hàng mẫu mã đẹp. Mua phải hàng giả cũng tắc lưỡi dùng được là được rồi.
Xem tiếp

Hàng giả, hàng nhái Trung Quốc tràn vào Việt Nam

Trung Quốc được đánh giá là “đại công trường sản xuất hàng giả, hàng nhái” vì vậy hàng xâm phạm sở hữu trí tuệ của nước này thường thẩm lậu vào Việt Nam để tiêu thụ.
Xem tiếp

Nông, thủy sản “hụt” hàng tỉ USD

Giá bán giảm mạnh đã làm kim ngạch xuất khẩu của nhóm hàng nông - lâm - thủy sản “bốc hơi” 1,82 tỉ USD trong 10 tháng đầu năm
Xem tiếp

Tin tức khác về Bo Cong Thuong

Tổng Bí thư yêu cầu kiểm tra thông tin về tài sản Thứ trưởng Kim Thoa

Ngày 16/2, Văn phòng Trung ương Đảng ra thông báo ý kiến chỉ đạo của Tổng Bí thư về nội dung các bài báo liên quan đến Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa.
Xem tiếp

Bộ Công Thương phản hồi về thứ trưởng sở hữu trăm tỉ

Theo thông tin trên báo chí, Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa và các thành viên trong gia đình đang nắm giữ lượng cổ phiếu lớn tại Công ty Cổ phần bóng đèn Điện Quang (DQC), trị giá khoảng 700 tỉ đồng.
Xem tiếp

Tin mới vụ cán bộ Bộ Công Thương đi lễ trong giờ hành chính

Tối 8/2, thông tin từ Bộ Công Thương cho biết, ngày 20/2, Hội đồng kỷ luật của bộ sẽ họp để đưa ra hình thức kỷ luật đối với ông Bùi Quang Hưng, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Xuất khẩu vì đi lễ trong giờ hành chính. Lãnh đạo Cục Xúc tiến thương mại cũng sẽ phải kiểm điểm về việc quản lý cán bộ.
Xem tiếp

Bộ Công Thương nói về việc trình văn bản từ thời ông Vũ Huy Hoàng

Liên quan đến thông tin Bộ Công Thương trình văn bản từ thời ông Vũ Huy Hoàng, bộ này cho hay đã hoàn thiện hồ sơ dự thảo Nghị định trình Chính phủ theo đúng quy định.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7