Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề Bill Gates
Thứ Năm, ngày 21/01/2016 10:07 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Bill Gates. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Bill Gates và chia sẻ thông tin Bill Gates trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về Bill Gates

Nguyên tắc dạy con về tiền bạc của các tỷ phú thế giới Những tỷ phú thế giới đều là người vô cùng bận rộn với các dự án đầu tư xuyên quốc gia nhưng họ vẫn dành thời gian để giáo dục con cái, nhất là vấn đề về tiền bạc...
Xem tiếp

Tài sản nửa thế giới gộp lại chỉ bằng 62 người Tài sản của bộ phận người giàu nhất thế giới ngày càng tăng.
Xem tiếp

Tin tức khác về Bill Gates

Sự thật về khu biệt thự 123 triệu USD của Bill Gates Là ngôi nhà của tỷ phú Bill Gates, khu biệt thự Xanadu 2.0 khiến bất cứ ai cũng phải tò mò.
Xem tiếp

Bí quyết làm giàu của các tỷ phú không có bằng đại học Rất nhiều người trong số những tỷ phú giàu nhất thế giới như Bill Gates, Steve Jobs... đã từ bỏ giảng đường để theo đuổi những giấc mơ riêng và cuối cùng đã thành công rực rỡ.
Xem tiếp

Kỳ 2: Tân tỉ phú giàu nhất thế giới kiếm tiền cách nào? Từ một hệ thống thời trang đơn lẻ trong nước, Ortega đã đưa Zara trở thành thương hiệu toàn cầu. Sức bật khủng khiếp của công ty được thực hiện chỉ trong 10 năm ngắn ngủi.
Xem tiếp

3 tỉ phú từng đoạt ngôi giàu nhất của Bill Gates Trong 21 năm kể từ lần đầu tiên được vinh danh là người giàu nhất thế giới trên tạp chí Forbes, tỉ phú Bill Gates đã 16 lần được xướng tên là người giàu nhất thế giới. Tuy nhiên, trong thời gian đó, tỉ phú Bill Gates đã một vài lần bị tuột mất ngôi vị này vào tay 3 tỉ phú khác.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7