Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề Bill Gates
Thứ Tư, ngày 28/10/2015 07:02 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Bill Gates. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Bill Gates và chia sẻ thông tin Bill Gates trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về Bill Gates

Kỳ 2: Tân tỉ phú giàu nhất thế giới kiếm tiền cách nào? Từ một hệ thống thời trang đơn lẻ trong nước, Ortega đã đưa Zara trở thành thương hiệu toàn cầu. Sức bật khủng khiếp của công ty được thực hiện chỉ trong 10 năm ngắn ngủi.
Xem tiếp

3 tỉ phú từng đoạt ngôi giàu nhất của Bill Gates Trong 21 năm kể từ lần đầu tiên được vinh danh là người giàu nhất thế giới trên tạp chí Forbes, tỉ phú Bill Gates đã 16 lần được xướng tên là người giàu nhất thế giới. Tuy nhiên, trong thời gian đó, tỉ phú Bill Gates đã một vài lần bị tuột mất ngôi vị này vào tay 3 tỉ phú khác.
Xem tiếp

Tin tức khác về Bill Gates

Kỳ 1: Thời nghèo kiết của tỉ phú giàu nhất hành tinh Xuất phát điểm vô cùng bình thường, 40 tuổi mới lập hãng thời trang Zara, nay ông đã vươn lên thành người có khối tài sản lớn hơn cả Bill Gates.
Xem tiếp

Những bức ảnh hiếm trong nhà của Bill Gates Với tổng tài sản khoảng 81,5 tỷ đô la (theo tạp chí Forbes), người sáng lập hãng Microsoft, tỷ phú Bill Gates đang là người giàu nhất thế giới. Vì vậy sẽ không có gì là bất ngờ nếu người đàn ông từng rất nhiều năm giữ ngôi vị giàu nhất thế giới này sở hữu một ngôi nhà “siêu khủng”.
Xem tiếp

Bill Gates bất ngờ mất ngôi giàu nhất TG Danh hiệu “Người giàu nhất thế giới” giờ đã không còn thuộc về ông chủ Microsoft. Người soán ngôi Bill Gates chính là tỷ phú Tây Ban Nha - ông Amancio Ortega – người sáng lập hãng thời trang Zara.
Xem tiếp

400 người giàu nhất Mỹ "ôm" thêm 50 tỉ USD Sau khi chứng khoán công nghệ bất ngờ tăng mạnh, danh sách 400 người Mỹ giàu nhất năm nay đã thay đổi. Thêm vào đó, 400 người giàu nhất nước Mỹ đã "ôm" thêm 50 tỉ USD.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
X
CNT2T3T4T5T6T7