Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề BigC

Thứ Năm, ngày 12/05/2016 09:00 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề BigC. Mời các bạn đón đọc các bài viết về BigC và chia sẻ thông tin BigC trên 24H.
Tin tức mới nhất về BigC

Cú sốc mang tên đại gia Thái Lan

Trước sự thâu tóm ồ ạt hệ thống bán lẻ tại Việt Nam của các đại gia Thái Lan, giới đầu tư cũng như người tiêu dùng Việt đang lo ngại số phận hàng Việt sẽ long đong, bị hất văng khỏi các siêu thị ngay tại sân nhà.
Xem tiếp

Tăng chiết khấu, Big C “đuổi khéo” doanh nghiệp Việt

Đông thái đầu tiên khi tiếp quản BigC Việt Nam của các đại gia Thái Lan là tăng chiết khấu thủy sản lên mức cao nhất là 25%. Nhiều chuyên gia cho rằng, đây là cách “đuổi khéo” các doanh nghiệp Việt của người Thái.
Xem tiếp

Tin tức khác về BigC

Kiểm tra dấu hiệu chuyển giá của Big C

Tổng cục Thuế cho biết, trong tháng sẽ tiếp tục triển khai thanh tra dấu hiệu chuyển giá với 3 doanh nghiệp (DN), gồm: Cty CP Siêu thị BigC Hải Phòng, Cty CP Bất động sản Việt Nhật và Cty TNHH Dịch vụ EB. Cả 3 DN này đều có liên quan hoạt động của Big C Việt Nam.
Xem tiếp

Thêm một đại gia Thái Lan ngỏ ý mua Big C

Tập đoàn bán lẻ lớn nhất Thái Lan là Central Group hôm nay, 18/1, cho biết muốn mua lại chuỗi siêu thị của tập đoàn Pháp Casino Group tại cả Thái Lan và Việt Nam.
Xem tiếp

Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7