Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề biểu giá điện

Thứ Sáu, ngày 01/01/2016 13:30 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề biểu giá điện. Mời các bạn đón đọc các bài viết về biểu giá điện và chia sẻ thông tin biểu giá điện trên 24H.
Tin tức mới nhất về biểu giá điện

2015 - năm bức xúc nhiều nhất về giá điện

Giá điện tăng lên một lần trong năm 2015 nhưng đây lại là năm người dân bức xúc nhiều nhất về giá điện.
Xem tiếp

Giá điện về một mức chung?

Áp dụng biểu giá điện đồng giá nhưng có tính tới hỗ trợ cho người nghèo, đồng thời có biện pháp buộc EVN tăng năng suất lao động, giảm tỷ lệ tổn thất điện năng để giảm sức ép tăng giá điện... là đề xuất của nhiều chuyên gia tại diễn đàn “Cơ sở khoa học của việc tính giá điện”.
Xem tiếp

Tin tức khác về biểu giá điện

Cải tiến biểu giá điện không làm tăng giá bán lẻ điện

Đó là ý kiến của các chuyên gia, cơ quan, tổ chức được Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tổng hợp trong báo cáo đề án cải tiến cơ cấu biểu giá điện sinh hoạt.
Xem tiếp

EVN có quyền làm giá điện?

TS Nguyễn Đình Cung, Viện trưởng Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương: “Việc xây dựng biểu giá điện không phải trách nhiệm của EVN, do vậy EVN đứng ra tổ chức hội thảo là điều rất ngạc nhiên”.
Xem tiếp

"EVN không có quyền xây dựng biểu giá điện cho xã hội"

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) không có chức năng xây dựng biểu giá điện cho xã hội. EVN là doanh nghiệp không thể làm thay việc của cả ngành điện. Xây dựng biểu giá điện là trách nhiệm của Bộ Công Thương.
Xem tiếp

Tháng 10 sẽ trình phương án giá điện mới

Tại cuộc họp báo thường kỳ của Bộ Công Thương chiều nay (4.9), Phó Cục trưởng Cục Điều tiết điện lực (Bộ Công Thương) ông Đinh Thế Phúc cho biết, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã báo cáo Bộ Công Thương các phương án cải tiến giá bán lẻ điện mới để bộ này xem xét trình Chính phủ quyết định.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, Trang sau
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7