Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề bí quyết sống thọ
Thứ Tư, ngày 27/01/2016 14:38 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề bí quyết sống thọ. Mời các bạn đón đọc các bài viết về bí quyết sống thọ và chia sẻ thông tin bí quyết sống thọ trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về bí quyết sống thọ

Bí quyết lạ của cụ ông 101 tuổi khỏe như thanh niên Ở độ tuổi 101, ông Richard Mann ở thành phố St.Paul bang Minnesota vẫn năng động hơn hầu hết thanh niên hiện nay.
Xem tiếp

Bí mật của những người sống lâu nhất thế giới Thống kê cho thấy chỉ có có 7 người trên thế giới từng chào đời trong thế kỷ 19 và đã sống tới thế kỷ 21. Ngoài nhóm may mắn này, có thêm 53 người khác trên hành tinh đủ điều kiện được xếp vào nhóm "siêu bách tuế" (supercentenarian), tức là thọ 110 tuổi.
Xem tiếp

Tin tức khác về bí quyết sống thọ

Hai cụ ông hơn trăm tuổi: Không theo đuổi phụ nữ để sống thọ Bí quyết sống trường thọ của hai cụ là ăn uống điều độ, uống một ly rượu mỗi ngày và tránh theo đuổi phụ nữ.
Xem tiếp

Bí quyết sống thọ lạ lùng của cụ bà 110 tuổi ABC News đưa tin một cụ bà vừa tròn 110 tuổi tiết lộ “bí quyết sống lâu” là mỗi ngày uống 3 ly bia và 1 ly rượu trong suốt 70 năm qua.
Xem tiếp

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7