benh vien - Tin tức nóng, Video hình ảnh MỚI về bệnh viện

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề bệnh viện

Thứ Ba, ngày 06/12/2016 07:14 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề bệnh viện. Mời các bạn đón đọc các bài viết về bệnh viện và chia sẻ thông tin bệnh viện trên 24H.
Tin tức mới nhất về bệnh viện

Đưa người nhà đi cấp cứu, bị đánh ngay tại bệnh viện

06/12/2016 07:14:27 Do bệnh viện không chuẩn bị bình ô xy nên mẹ anh Nguyên tím tái, anh Nguyên lo lắng gào thét to tiếng thì bị hai người xông vào đánh tới tấp.
Xem tiếp

Nhiều bộ, ngành không chịu 'nhả' trụ sở cũ

01/12/2016 14:30:00 Chủ trương di dời trụ sở các bộ, ngành, bệnh viện, trường học, cơ sở sản xuất ra khỏi nội thành Hà Nội đã phá sản vì nhiều đơn vị không chịu “nhả” trụ sở cũ.
Xem tiếp

Tin tức khác về bệnh viện

Độn ngực xong, hoảng hồn thấy bụng to lên bất thường

Phát hiện thấy ngực và bụng có thay đổi kích thước bất thường, người phụ nữ Trung Quốc mới đây đã đến bệnh viện kiểm tra và phát hiện ra sự thật bất ngờ.
Xem tiếp

Xe sang đậu trong bệnh viện bị “thuổng” mất bánh trước

Chiếc ô tô hiệu BMW đậu trong khuôn viên Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai qua đêm, đến sáng chủ nhân phát hiện 1 bánh trước đã không cánh mà bay.
Xem tiếp

Sản phụ mổ đẻ bị cắt tử cung: BV nhận khuyết điểm

“Các bác sĩ đã làm đúng quy trình nhưng tiên lượng không tốt, tại bệnh viện cũng chưa xảy ra trường hợp này nên nhận khuyết điểm, sau sự việc chúng tôi sẽ rút kinh nghiệm”, Giám đốc Bệnh viện Từ Sơn cho biết.
Xem tiếp

Cứu sống anh em sinh non bị suy hô hấp nặng

Ngày 11-11, tin từ Bệnh viện (BV) Phụ sản TP Cần Thơ cho biết, nơi đây đã cứu sống thành công cặp song sinh thiếu tháng bị suy hô hấp nặng.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7