Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề bệnh viện
Thứ Sáu, ngày 20/11/2015 14:20 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề bệnh viện. Mời các bạn đón đọc các bài viết về bệnh viện và chia sẻ thông tin bệnh viện trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về bệnh viện

Clip: Giành giật cơm từ thiện trước cổng bệnh viện Tình trạng giành giật để lấy cơm từ thiện trước cổng Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM của một số đối tượng bên ngoài bệnh viện đang khiến dư luận hết sức bất bình.
Xem tiếp

Vì sao bệnh viện, trường học vẫn chưa được di dời? Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đã lý giải nguyên nhân vì sao kế hoạch di dời trường học, bệnh viện, các cơ quan hành chính,... có từ năm 2008 nhưng đến nay vẫn chưa được thực hiện.
Xem tiếp

Tin tức khác về bệnh viện

Người nhà sản phụ "tố" BV siêu âm "tiền hậu bất nhất" Sản phụ và gia đình cho rằng, bác sĩ Bệnh viện huyện Quảng Điền đã có sai sót trong khám siêu âm khiến sản phụ này phải mang một bào thai chết lưu trong 5 tuần mà không hề hay biết.
Xem tiếp

Bệnh viện hết… thuốc, bệnh nhân kêu trời BHXH tỉnh Long An cho biết đây là lỗi của Sở Y tế lẫn BHXH khiến người dân phải gánh hậu quả. Các bên sẽ cố gắng khắc phục.
Xem tiếp

Cậu bé có đầu nặng bằng nửa trọng lượng cơ thể Cậu bé Trung Quốc chỉ có thể ngồi trong vài giây trước khi ngã xuống.
Xem tiếp

Không biến bệnh viện thành dự án bất động sản? Phiên đấu giá cổ phần Bệnh viện Giao thông Vận tải (BV GTVT) ngày 21/10 vừa mở đã bán hết veo số cổ phần dự tính với giá hời. Sự kiện này cho thấy, tư nhân sẵn sàng nhảy vào những lĩnh vực Nhà nước đang có chủ trương xã hội hóa như y tế, giáo dục.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
X
CNT2T3T4T5T6T7