benh vien ung buou - Tin tức nóng, Video hình ảnh MỚI về benh

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề benh vien ung buou

Thứ Hai, ngày 23/11/2015 08:28 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề benh vien ung buou. Mời các bạn đón đọc các bài viết về benh vien ung buou và chia sẻ thông tin benh vien ung buou trên 24H.
Tin tức mới nhất về benh vien ung buou

U dị thường xuất hiện ngày càng nhiều

Những tuần gần đây, Bệnh viện Ung Bướu TP HCM đã tiếp nhận hàng chục bệnh nhân nữ mang trong người những u bướu rất lớn và dị thường, có trường hợp nặng vài chục ký.
Xem tiếp

Phẫu thuật lấy khối u khổng lồ 19kg

Suốt 2 năm bệnh nhân “vác bụng bầu” với khối u khổng lồ 19 kg mặc dù đã mãn kinh 6 năm nay và cắt tử cung và phần phụ do lạc nội mạc tử cung.
Xem tiếp

Tin tức khác về benh vien ung buou

Phẫu thuật thành công khối u nặng hơn 4 kg như mang bầu

Ngày 5.11, Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng cho biết, vừa mổ thành công trường hợp có khối u nặng hơn 4 kg nằm ở hạ vị, nghi ung thư cho một bệnh nhân nữ.
Xem tiếp

10 năm trời mang khối u 40 kg ở bụng

Người phụ nữ mang khối u 40 kg, nặng gần phân nửa trọng lượng của bà trong suốt 10 năm. Các bác sĩ đã phẫu thuật thành công để giúp bệnh nhân khỏi đau đớn
Xem tiếp

Đà Nẵng: Hơn 37 tỷ bị trả lại sẽ hỗ trợ cho ngành giáo dục

Số tiền tài trợ cho Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng bị trả lại sẽ được Ngân hàng Liên Việt chuyển qua hỗ trợ cho ngành giáo dục.
Xem tiếp

BV Ung bướu Đà Nẵng sẽ xin lại 37,2 tỷ đồng tài trợ

Sáng 8.10, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Đặng Việt Dũng đã làm việc với Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng về tình hình hoạt động của bệnh viện sau hơn 1 tháng chuyển qua bệnh viện công lập.
Xem tiếp

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7