Benh vien Bach Mai - Tin tức nóng, Video hình ảnh MỚI về Benh

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề Benh vien Bach Mai

Thứ Hai, ngày 05/12/2016 14:41 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Benh vien Bach Mai. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Benh vien Bach Mai và chia sẻ thông tin Benh vien Bach Mai trên 24H.
Tin tức mới nhất về Benh vien Bach Mai

Điều trị chứng trầm cảm ở trẻ vị thành niên bắt đầu từ đâu?

05/12/2016 14:41:04 Điều trị trầm cảm cho các em là công việc nan giải, có thể mất hàng năm và cần sự kiên trì, nỗ lực của các phụ huynh.
Xem tiếp

Giải cứu con tin, trưởng công an phường bị đâm vào cổ

Trong quá trình tham gia giải cứu nữ bệnh nhân ở Bệnh viện Bạch Mai bị đối tượng khống chế, Trưởng Công an phường Phương Mai (quận Đống Đa, TP Hà Nội) bất ngờ bị gã lao lên dùng dao đâm vào cổ.
Xem tiếp

Tin tức khác về Benh vien Bach Mai

Hắt hơi, sổ mũi có thể gây biến chứng cực kỳ nguy hiểm

GS.TS Nguyễn Gia Bình, Trưởng khoa Hồi sức tích cực, Bệnh viện Bạch Mai cảnh báo, gần đây có một tỉ lệ virus cúm liên quan đến sự biến đổi gen mới xuất hiện, đặc biệt có độc lực rất cao.
Xem tiếp

Bệnh viện lớn nhất miền Bắc có sân đỗ trực thăng

Sân đỗ máy bay trực thăng tại Bệnh viện Bạch Mai có diện tích 146.9 m2 sẽ đáp ứng việc cấp cứu, vận chuyển bệnh nhân trong những trường hợp khẩn cấp.
Xem tiếp

Khi bị tai nạn trên đường, người dân cần lưu ý những gì?

TS. BS Dương Đức Hùng, Trưởng đơn vị tim mạch, Bệnh viện Bạch Mai cho biết, trong các vụ tai nạn, người dân cần quan tâm nhiều nhất đến những mạch máu ở tay và cổ.
Xem tiếp

BV Bạch Mai đóng cửa bãi gửi xe: Bộ Y tế lên tiếng

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến nói: “Đối với những bệnh viện không có đủ chỗ gửi xe, lãnh đạo bệnh viện phải chịu trách nhiệm”.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7