Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề benh nhan tam than
Thứ Sáu, ngày 06/11/2015 10:19 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề benh nhan tam than. Mời các bạn đón đọc các bài viết về benh nhan tam than và chia sẻ thông tin benh nhan tam than trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về benh nhan tam than

"Ăn" 800 triệu của người tâm thần: Công an vào cuộc Sở LĐTB&XH tỉnh Nghệ An đã chuyển hồ sơ vụ việc cho cơ quan điều tra để làm rõ hơn các sai phạm.
Xem tiếp

"Để người tâm thần ăn bốc, ở truồng, bệnh sẽ nặng hơn" Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Trung ương lý giải, khi ăn cơm ở bệnh viện phải có nhà ăn, phải có mâm, có bát, có đũa, thậm chí khi bệnh nhân ăn phải có điều dưỡng đứng trông.
Xem tiếp

Tin tức khác về benh nhan tam than

Yêu cầu làm rõ vụ bệnh nhân tâm thần ăn bốc, ở truồng Trước những hình ảnh bệnh nhân tâm thần ở Trung tâm Bảo trợ xã hội Nghệ An, Cục Bảo trợ xã hội đã cử người vào Nghệ An làm rõ sự việc.
Xem tiếp

Tháng 8 sẽ có trợ cấp mới cho bệnh nhân tâm thần ở Nghệ An Đó là khẳng định của PGĐ Sở Lao động, Thương binh & Xã hội tỉnh Nghệ An sau khi báo chí vào cuộc làm rõ thực trạng sinh hoạt và suất ăn của bệnh nhân tâm thần tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh.
Xem tiếp

Thực hư người tâm thần ăn bốc, ở truồng tại trung tâm BTXH Những ngày qua, trên một số trang mạng xã hội và một số facebook cá nhân truyền tải rất nhiều hình ảnh phản cảm của bệnh nhân tâm thần tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Nghệ An. Đặc biệt hình ảnh những bệnh nhân trần truồng ngồi bốc cơm trắng chỉ có 3 miếng thịt mỡ khiến dư luận bức xúc.
Xem tiếp

Gặp nạn khi chăm bệnh nhân tâm thần Đã có nhân viên y tế ra đi vì quá khổ sở trong điều trị, chăm sóc bệnh nhân tâm thần. Không ít trường hợp nhân viên y tế bị bỏng, gãy răng, gãy xương… do người tâm thần gây ra.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
X
CNT2T3T4T5T6T7