ben xe my dinh - Tin tức nóng, Video hình ảnh MỚI về ben xe my

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề ben xe my dinh

Thứ Hai, ngày 02/01/2017 10:37 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề ben xe my dinh. Mời các bạn đón đọc các bài viết về ben xe my dinh và chia sẻ thông tin ben xe my dinh trên 24H.
Tin tức mới nhất về ben xe my dinh

Hôm nay, Hà Nội vẫn điều chuyển hơn 600 lượt tuyến xe khách

Mặc dù doanh nghiệp (DN) vận tải phản đối, sau buổi đối thoại ngày 31/12/2016, chiều qua (1/1) Sở GTVT Hà Nội thông báo, vẫn thực hiện phương án điều chuyển, sắp xếp lại hơn 600 lượt xe khách từ sáng nay (2/1).
Xem tiếp

HN: Sẽ xử lý các nhà xe chống đối điều chuyển luồng tuyến

Sau buổi đối thoại với các nhà xe bỏ bến để phản đối phương án điều chuyển, sắp xếp lại luồng tuyến xe khách, chiều nay (1/2) Sở GTVT đã có thông báo, vẫn thực hiện phương án điều chuyển, sắp xếp trên và cho biết từ sáng 2/1 sẽ huy động Thanh tra, Cảnh sát xử lý các nhà xe chống đối.
Xem tiếp

Tin tức khác về ben xe my dinh

Vụ xe bến Mỹ Đình bỏ khách: Nhà xe muốn đối thoại với Chủ tịch HN

Liên quan tới sự việc hàng loạt nhà xe tập trung phản đối, từ chối phục vụ khách ở bến Mỹ Đình một ngày trước, Sở GTVT tổ chức buổi đối thoại với doanh nghiệp.
Xem tiếp

HN: Hành khách bức xúc vì bị nhà xe “bỏ rơi” ở bến Mỹ Đình

Rất nhiều người dân đến từ các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Nam Định khi ra bến để bắt xe về quê trong dịp nghỉ Tết dương lịch tỏ ra vô cùng ngạc nhiên và bức xúc khi hàng loạt nhà xe từ chối chở khách.
Xem tiếp

Mặc nhà xe ở bến Mỹ Đình bỏ khách, Hà Nội vẫn quyết chuyển tuyến

Dù nhà xe tập trung phản đối, từ chối không phục vụ hành khách nhưng Sở GTVT Hà Nội vẫn kiên quyết giữ nguyên quy định phân luồng, chuyển tuyến.
Xem tiếp

Người đàn ông khóc vì bị "bỏ rơi" ở Bến xe Mỹ Đình

Người đàn ông đỏ hoe mắt khi chia sẻ với PV về việc các nhà xe tại Bến xe Mỹ Đình bỏ chuyến. Gần 12 tiếng đồng hồ, anh vẫn không thể bắt được xe để về thăm vợ con.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7