bao luc hoc duong - An ninh 24H, Video ảnh mới nhất bao luc hoc duong

 >> 

bao luc hoc duong - bao luc hoc duong

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề bao luc hoc duong
Thứ Tư, ngày 28/01/2015 07:54 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề bao luc hoc duong. Mời các bạn đón đọc các bài viết về bao luc hoc duong và chia sẻ thông tin bao luc hoc duong trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về bao luc hoc duong

"Đối phó" học sinh cá biệt: Răn đe, hù dọa chỉ có hiệu quả tức thời Trên diễn đàn của các giáo viên, không ít thầy cô giáo đã chia sẻ những tâm sự khi phải đối mặt với học sinh cá biệt.
Xem tiếp

Dạy học sinh cá biệt: Chấp nhận làm tổn thương học sinh? Cô Lê Thị Thanh Nguyệt, Hiệu trưởng Trường THPT dân lập Phạm Ngũ Lão (TPHCM) cho rằng, để dạy học sinh cá biệt, phải có người giơ cao, có người đánh khẽ thì mới hiệu quả.
Xem tiếp

Tin tức khác về bao luc hoc duong

Trầm cảm vì bạo lực học đường Ngồi ngơ ngác trong lớp học kỹ năng sống của khoa Tâm lý Bệnh viện Nhi Đồng I, TPHCM, N.N.P.Nhi, học sinh lớp 5, tỏ ra dè dặt, không nói chuyện, gặp người lạ là sợ hãi, quay mặt vào góc tường.
Xem tiếp

Ngoài dùng roi vọt, giáo viên còn "võ" gì đối phó với học trò? Phải chăng các giáo viên trẻ hiện nay đang áp dụng triệt để phương châm "thương cho roi cho vọt"?
Xem tiếp

Bạo lực học đường ngày càng đáng sợ Quy chế đánh giá - xếp loại học sinh đã lạc hậu, giáo viên tư vấn học đường lại thiếu, cùng với sự thờ ơ của gia đình và ảnh hưởng từ xã hội khiến bạo lực học đường ngày càng phức tạp.
Xem tiếp

Cảnh báo tình trạng học sinh hành xử theo kiểu xã hội đen Hiện nay, một bộ phận không nhỏ thế hệ trẻ nước ta đang coi bạo lực là biện pháp giải quyết các mâu thuẫn.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAYTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMBONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2015, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, TIN AN NINHTHỜI TRANG, CLB HAGL, V LEAGUE, LICH THI DAU V LEAGUE 2015, PREMIER LEAGUE 2015, U23 Viet NamCHAMPIONS LEAGUE 2015, SAMSUNG GALAXY S6, TIN TRONG NGAY MOI NHAT,  Visit us on Google+
X
CNT2T3T4T5T6T7