ban tin thoi tiet - Tin tức nóng, Video hình ảnh MỚI về ban tin

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề ban tin thoi tiet

Thứ Ba, ngày 21/02/2017 18:00 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề ban tin thoi tiet. Mời các bạn đón đọc các bài viết về ban tin thoi tiet và chia sẻ thông tin ban tin thoi tiet trên 24H.
Tin tức mới nhất về ban tin thoi tiet

Miền Bắc sắp mưa rét, có nơi dưới 10 độ C

21/02/2017 18:00:00 Do ảnh hưởng của không khí lạnh, các tỉnh miền Bắc trời chuyển rét, có mưa; vùng núi có nơi rét đậm, rét hại, nhiệt độ thấp nhất dưới 10 độ C.
Xem tiếp

Dự báo thời tiết VTV 17/2: Nắng trải đều trên cả nước

17/02/2017 07:30:00 Sáng sớm nay, Thủ đô Hà Nội và nhiều tỉnh thành miền Bắc vẫn còn sương mù giăng phủ, nhưng dự báo sương sẽ chóng tan vì khả năng sau 8h trời sẽ có nắng, nhiệt độ theo đó cũng sẽ tăng nhanh. Tại miền Trung, Tây Nguyên và Nam Bộ nắng cũng tiếp tục trải đều.
Xem tiếp

Tin tức hay nhất về ban tin thoi tiet

Lũ quét, sạt lở đất đá tiếp tục đe dọa vùng núi phía bắc

Trung tâm Dự báo Khí tượng - Thủy văn Trung ương cho biết, ngày hôm nay, mưa vừa, mưa to đến rất to vẫn bao phủ nhiều tỉnh thành.
Xem tiếp

Nắng nóng ở miền Bắc còn kéo dài 3 ngày nữa

Nắng nóng ở phía đông Bắc Bộ khả năng kéo dài đến hết ngày 28.8, với nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 35-37 độ C.
Xem tiếp

Hôm nay, miền Bắc có nơi nắng nóng trên 37 độ C

Ngày hôm nay, vùng áp thấp nóng phía tây tiếp tục phát triển và mở rộng về phía miền Bắc khiến nắng nóng mở rộng hơn. Nhiệt độ các địa phương tăng cao thêm.
Xem tiếp

Tin tức khác về ban tin thoi tiet

Dự báo thời tiết VTV 16/2: Mưa nhỏ rải rác ở Bắc Bộ

16/02/2017 07:20:00 Từ đêm về sáng, Bắc Bộ ngoài nền nhiệt thấp thì độ ẩm không khí cũng khá cao, trên 90%. Đặc biệt, khu vực phía đông Bắc Bộ còn nhận lượng ẩm lớn từ gió đông đến đông nam từ biển dồn vào gây hiện tượng sương mù, có nơi xuất hiện mưa nhỏ.
Xem tiếp

Dự báo thời tiết VTV 15/2: Bắc Bộ có sương mù, Nam Bộ nắng ráo

15/02/2017 06:50:00 Sau một đêm gió đông đưa ẩm vào đất liền, lúc này ngoài trời đông Bắc Bộ đang có một lớp sương mù bao phủ, cục bộ có điểm sương mù dày đặc, nhiệt độ vì thế giảm nhẹ so với ngày hôm qua. Còn ở Tây Nguyên và Nam Bộ, thời tiết chủ đạo sẽ là nắng khô và nhiệt độ sẽ có sự khác biệt.
Xem tiếp

Dự báo thời tiết VTV 13/2: Bắc Bộ ngày hửng nắng, đêm rét đậm

Sáng sớm đầu tuần, khắp các tỉnh thành Bắc Bộ thời tiết vẫn đang khá rét. Tại vùng đồng bằng trong đó có Thủ đô Hà Nội, nhiệt độ lúc này là 14 độ, ở vùng núi hầu hết là dưới 12 độ. Tuy nhiên, cảm giác rét sẽ nhanh chóng bị xua tan khi nắng lên và nắng sẽ duy trì đến chiều giúp nhiệt độ toàn miền Bắc tăng thêm khoảng 2 độ so với ngày hôm qua.
Xem tiếp

Dự báo thời tiết VTV tối 26/1: Miền Trung mưa giảm, miền Bắc và miền Nam nắng đẹp

Ngày mai (27/1), tại miền Trung, mưa tiếp tục giảm nhanh xuống còn vài nơi. Ở miền Bắc, thời tiết vẫn sẽ ủng hộ cho người dân trang hoàng nhà cửa, sửa soạn mâm cơm tất niên. Với khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ, nắng vừa phải đan xen với những khoảng nhiều mây, nhiệt độ sẽ không vượt quá mức 32 độ C.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7