Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề ban tin thoi tiet
Thứ Bảy, ngày 21/11/2015 09:43 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề ban tin thoi tiet. Mời các bạn đón đọc các bài viết về ban tin thoi tiet và chia sẻ thông tin ban tin thoi tiet trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về ban tin thoi tiet

Hôm nay, không khí lạnh ảnh hưởng đến Bắc Bộ suy yếu Ngày và đêm nay, không khí lạnh tác động tới miền Bắc suy yếu nhanh. Đẩy nhiệt độ các khu vực gia tăng.
Xem tiếp

Thời tiết miền Bắc diễn biến dị thường Một số địa phương vùng núi có mưa vừa, mưa to, đặc biệt có nơi mưa rất to đến 194mm (tại Ghềnh Gà, Tuyên Quang)
Xem tiếp

Tin tức khác về ban tin thoi tiet

Thời tiết từ miền Trung đến miền Nam chuyển xấu Các tỉnh ven biển trung, nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa giông bao phủ trên diện rộng.
Xem tiếp

Không khí lạnh suy yếu, miền Bắc ấm nóng trở lại Hiện nay, không khí lạnh ảnh hưởng đến miền Bắc gây lạnh rét thời gian qua đang suy yếu.
Xem tiếp

Miền Bắc trời nắng kéo dài Không khí lạnh ảnh hưởng đến miền Bắc hiện đang suy yếu khiến nhiệt độ thấp nhất ở các tỉnh, thành tăng nhẹ.
Xem tiếp

Miền Bắc đón không khí lạnh, vùng núi rét đậm, rét hại Trung tâm Dự báo Khí tượng - Thủy văn Trung ương cho biết, hiện miền Bắc chịu ảnh hưởng của khối không khí lạnh có cường độ ổn định.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
X
CNT2T3T4T5T6T7