ban tin thoi tiet - Tin tức nóng, Video hình ảnh MỚI về ban tin

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề ban tin thoi tiet

Thứ Năm, ngày 19/01/2017 07:15 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề ban tin thoi tiet. Mời các bạn đón đọc các bài viết về ban tin thoi tiet và chia sẻ thông tin ban tin thoi tiet trên 24H.
Tin tức mới nhất về ban tin thoi tiet

Dự báo thời tiết VTV 19/1: Đêm nay, Bắc Bộ đón không khí lạnh tăng cường

19/01/2017 07:15:09 Trước khi không khí lạnh tăng cường gây mưa rét từ đêm nay, Bắc Bộ vẫn có những khoảng tạnh ráo. Dự báo đến trưa và chiều ngày hôm nay, khu vực này khả năng có thể hửng nắng ấm, nhiệt độ trong khoảng từ 21-24 độ.
Xem tiếp

Dự báo thời tiết VTV 18/1: Bắc Bộ tạnh ráo, Nam Bộ nắng đẹp

18/01/2017 06:47:22 Gió đông ẩm không còn hoạt động mạnh kéo theo mưa phùn, mưa nhỏ ở khắp các tỉnh thành đông Bắc Bộ cũng giảm hẳn. Dự báo trong ngày hôm nay, đôi lúc có những khoảng hửng sáng. Đối với Nam Bộ hôm nay, khắp các tỉnh thành sẽ được hưởng trọn vẹn tiết trời nắng đẹp, có mây xen kẽ nên nắng không gắt, nhiệt độ cao nhất không quá 32 độ.
Xem tiếp

Tin tức hay nhất về ban tin thoi tiet

Lũ quét, sạt lở đất đá tiếp tục đe dọa vùng núi phía bắc

Trung tâm Dự báo Khí tượng - Thủy văn Trung ương cho biết, ngày hôm nay, mưa vừa, mưa to đến rất to vẫn bao phủ nhiều tỉnh thành.
Xem tiếp

Nắng nóng ở miền Bắc còn kéo dài 3 ngày nữa

Nắng nóng ở phía đông Bắc Bộ khả năng kéo dài đến hết ngày 28.8, với nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 35-37 độ C.
Xem tiếp

Hôm nay, miền Bắc có nơi nắng nóng trên 37 độ C

Ngày hôm nay, vùng áp thấp nóng phía tây tiếp tục phát triển và mở rộng về phía miền Bắc khiến nắng nóng mở rộng hơn. Nhiệt độ các địa phương tăng cao thêm.
Xem tiếp

Tin tức khác về ban tin thoi tiet

Đầu tuần, Bắc Bộ trời rét, Nam Bộ có mưa dông

16/01/2017 08:30:00 Các tỉnh Bắc Bộ trời vẫn tiếp tục rét, vùng núi có nơi rét đậm. Trong khi đó, do ảnh hưởng của hoàn lưu áp thấp, các tỉnh Nam Bộ có mưa, mưa rào và có nơi có dông.
Xem tiếp

Dự báo thời tiết VTV 16/1: Mưa giảm ở Nam Bộ

16/01/2017 07:27:50 Nam Bộ đang có một đợt mưa bất thường khác hẳn với thời tiết nắng khô mọi năm. Rất hiếm khi trong tháng 1 lại mưa trên diện rộng như 2 ngày qua. Dự báo sang hôm nay, mưa có xu hương giảm dần, do áp thấp trên vùng biển phía nam suy yếu và tan dần.
Xem tiếp

Dự báo thời tiết VTV 15/1: Nam Bộ mưa lớn, Bắc Bộ tạnh ráo

Lúc này, những khối mây dông vẫn đang gây mưa cho nhiều tỉnh thành phía Nam do các hình thế gây thời tiết xấu đang tác động đến đây. Dự báo mưa sẽ tiếp diễn trong hôm nay đến ngày mai ở khắp các tỉnh thành từ Quảng Ngãi đến Bình Thuận và cả Nam Bộ, cảnh báo mưa vừa mưa to, có nơi mưa rất to kèm theo cả dông lốc và gió giật mạnh. Trong khi đó, Bắc Bộ là khu vực duy nhất có thời ti
Xem tiếp

Dự báo thời tiết 9/1: Bắc Bộ tạnh ráo, Trung Bộ tăng mưa

Khu vực Bắc Bộ sẽ bắt đầu tuần mới với thời tiết tạnh ráo nhưng cảm giác lạnh hơn, do có khối không khí lạnh nhỏ tăng cường. Còn tại Trung Bộ, khối không khí lạnh tăng cường cũng làm tăng mưa ở khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên- Huế.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7