ban tin thoi tiet - Tin tức nóng, Video hình ảnh MỚI về ban tin

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề ban tin thoi tiet

Thứ Năm, ngày 08/12/2016 06:50 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề ban tin thoi tiet. Mời các bạn đón đọc các bài viết về ban tin thoi tiet và chia sẻ thông tin ban tin thoi tiet trên 24H.
Tin tức mới nhất về ban tin thoi tiet

Dự báo thời tiết VTV 8/12: Mưa lớn tiếp diễn ở miền Trung

08/12/2016 06:50:00 Trong ngày hôm nay, mưa lớn sẽ tiếp diễn trên phạm vi rộng từ Thừa Thiên-Huế đến Bình Định. Dự báo từ đêm nay mưa mới bắt đầu giảm dần.
Xem tiếp

Dự báo thời tiết VTV 1/12: Trung Bộ tiếp tục mưa lớn

Hôm nay sẽ tiếp tục là một ngày mưa cao điểm ở khu vực Trung Bộ. Từ đêm qua đến sáng sớm nay, mây vẫn không ngừng phát triển và gây mưa khắp các tỉnh thành từ TT- Huế đến Khánh Hòa. Dự báo trong ngày hôm nay cũng như hai ngày tới, khu vực này sẽ tiếp tục có mưa lớn trên diện rộng.
Xem tiếp

Tin tức hay nhất về ban tin thoi tiet

Lũ quét, sạt lở đất đá tiếp tục đe dọa vùng núi phía bắc

Trung tâm Dự báo Khí tượng - Thủy văn Trung ương cho biết, ngày hôm nay, mưa vừa, mưa to đến rất to vẫn bao phủ nhiều tỉnh thành.
Xem tiếp

Nắng nóng ở miền Bắc còn kéo dài 3 ngày nữa

Nắng nóng ở phía đông Bắc Bộ khả năng kéo dài đến hết ngày 28.8, với nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 35-37 độ C.
Xem tiếp

Hôm nay, miền Bắc có nơi nắng nóng trên 37 độ C

Ngày hôm nay, vùng áp thấp nóng phía tây tiếp tục phát triển và mở rộng về phía miền Bắc khiến nắng nóng mở rộng hơn. Nhiệt độ các địa phương tăng cao thêm.
Xem tiếp

Tin tức khác về ban tin thoi tiet

Dự báo thời tiết VTV 30/11: Bắc bộ hửng nắng, Trung bộ mưa diện rộng

Không khí lạnh tăng cường kéo dài chuỗi ngày rét ở hầu khắp các tỉnh thành Bắc bộ. Gió lạnh dồn xuống Trung bộ kết hợp với gió đông và yếu tố địa hình cao, tiếp tục gây mưa diện rộng từ Đà Nẵng đến Khánh Hòa.
Xem tiếp

Dự báo thời tiết VTV 26/11: Bão số 9 vào Biển Đông

Bão Tokage đêm qua đã đi vào Biển Đông và trở thành cơn bão số 9, hiện cường độ của nó đang là cấp 8 và giật cấp 9 cấp 10. Còn trong đất liền, sóng lạnh bổ sung sẽ không làm giảm nhiệt mà chỉ duy trì cái rét. Hiện nhiệt độ ngoài trời Thủ đô Hà Nội đang là 16-17 độ. Dự báo đến trưa và chiều, miền Bắc nhiều mây, có thể có mưa nhỏ, nhiệt độ phổ biến từ 20- 24 độ, riêng Lạ
Xem tiếp

Dự báo thời tiết VTV 12/11: Thời tiết đẹp trên cả nước

Dự báo ngày cuối tuần, thời tiết cả 3 miền đất nước đều khá đẹp. Cả 3 thành phố đại diện cho 3 miền là Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM đều có nắng, không mưa và không khí thoáng đãng.
Xem tiếp

Dự báo thời tiết VTV 9/11: Mưa rét bao phủ miền Bắc

Mưa và gió rét lúc này đã bao phủ toàn miền Bắc, nhiệt độ ngoài trời đang ở mức thấp. Tại Thủ đô Hà Nội đang là 16 độ, giảm 9 độ so với ngày hôm qua. Vùng núi, cảm giác còn rét buốt hơn, như Lạng Sơn, nhiệt độ xuống mức 13 độ...
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7