Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề bán thân
Thứ Năm, ngày 28/01/2016 03:00 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề bán thân. Mời các bạn đón đọc các bài viết về bán thân và chia sẻ thông tin bán thân trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về bán thân

Đột nhập nhà bạn thân trộm hơn 500 triệu đồng Tranh thủ cả nhà bạn đi vắng, Bình rủ đồng bọn đột nhập trộm tài sản giá trị hơn 500 triệu đồng.
Xem tiếp

Thâm nhập đường dây đưa người sang TQ bán thận (P.Cuối) Theo các nạn nhân, thỏa thuận bán thận ban đầu được các đối tượng chào mời thông thường là 50 triệu đồng. Tuy nhiên, trên thực tế họ chỉ nhận được từ 30 - 35 triệu đồng do phải trừ nhiều chi phí.
Xem tiếp

Tin tức khác về bán thân

Thâm nhập đường dây đưa người sang TQ bán thận (P.2) Trong tổ chức tội ác này còn có các đối tượng nước ngoài có tên Dương và A Trang. Chúng dụ dỗ nam thanh niên khỏe mạnh sang Trung Quốc bán thân, sau đó “tẩy não” biến nạn nhân thành tay sai.
Xem tiếp

Lái taxi môi giới cho thanh niên bán thận 300 triệu Lái taxi trước cổng Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) song Trần Văn Hiệp đã môi giới rồi làm giả giấy tờ để nam thanh niên 26 tuổi bán thận cho một người phụ nữ với giá 300 triệu đồng.
Xem tiếp

Thâm nhập đường dây đưa người sang TQ bán thận (P.1) "Tôi bị bịt mắt và đưa tới một nông trại nhỏ, người phụ nữ nhận thận của tôi cũng ở đó. Tôi rất sợ nhưng bác sỹ sau đó đã cho tôi ngủ, khi tỉnh dậy thận của tôi đã mất. Người mua muốn được sống còn tôi muốn tiền", một nam thanh niên 21 tuổi, từng bán thận cho biết.
Xem tiếp

Tài xế taxi cầm đầu đường dây mua bán thận Ngày 15/1, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an TP Hà Nội hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố bị can Trần Văn Hiệp (SN 1971, trú quận Tây Hồ, Hà Nội, có 2 tiền án, 4 tiền sự,) về tội “Làm giả con dấu, giấy tờ tài liệu của cơ quan tổ chức”.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7