Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề bạn nhậu
Thứ Ba, ngày 26/01/2016 16:00 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề bạn nhậu. Mời các bạn đón đọc các bài viết về bạn nhậu và chia sẻ thông tin bạn nhậu trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về bạn nhậu

Ăn tất niên, nhớ chuyện cũ đâm bạn nhậu tử vong Trong lúc ăn tiệc tất niên, Hoan nhớ lại việc mình từng bị anh Vĩnh thuê giang hồ chém nên nảy sinh cãi vã. Cuối cùng, Hoan không kiềm chế được cơn giận.
Xem tiếp

Nhường người yêu cho bạn nhậu một đêm Sau khi người yêu say rượu, Mạnh bảo bạn nhậu “mày vào chơi đi” rồi bỏ về.
Xem tiếp

Tin tức khác về bạn nhậu

TP.HCM: Đâm chết bạn nhậu cùng xóm sau cuộc vui Mâu thuẫn trong lúc nhậu, hai người đàn ông lao vào đánh nhau nhưng được mọi người can ngăn nên ra về. Hai người sau đó lại tiếp tục “đụng độ” khiến 1 người thiệt mạng.
Xem tiếp

Để phân thắng thua, đập đầu bạn nhậu! Thách nhau “vô 100%” dẫn đến cự cãi, đánh nhau với bạn nhậu, Tèo bảo: “Nếu đầu mày chịu nổi cục đá này thì tao thua” rồi cầm đá to nhào đến.
Xem tiếp

Không chở bạn nhậu về, người chết, kẻ trọng thương Thấy bạn nhậu không chở bạn mình về và 2 bên cãi nhau, Y Thương bênh, bảo ai vào can ngăn sẽ đâm. Thấy vẫn có người vào can, Y Thương đâm chết người rồi tự tử.
Xem tiếp

Đâm chết bạn nhậu trong buổi tất niên Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ trong bàn nhậu, Mâu đã dùng đục sắt đâm vào ngực anh Duyệt, khiến anh Duyệt tử vong ngay trên đường đi cấp cứu.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7