Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề bạn nhậu
Thứ Năm, ngày 05/11/2015 15:30 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề bạn nhậu. Mời các bạn đón đọc các bài viết về bạn nhậu và chia sẻ thông tin bạn nhậu trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về bạn nhậu

Đánh chết người vì không được mời nhậu Tức giận vì bạn nhậu bấy lâu nay có mồi ngon nhưng không mời nên Tèo đánh nạn nhân bị chấn thương sọ não dẫn đến tử vong.
Xem tiếp

Bị đâm chết vì gây sự với bạn nhậu đang đi mua mì tôm Nghe tin bạn nhậu vừa mâu thuẫn trong cuộc nhậu với mình đi mua mì tôm, anh Hoàng Văn Sỹ liền chạy tới gây sự song không ngờ bị người này rút dao thủ sẵn đâm chết.
Xem tiếp

Tin tức khác về bạn nhậu

Mời bạn đến nhà nhậu rồi khóa cửa, dọa nổ bình gas Mời bạn đến nhà nhậu rồi nhốt tất cả lại không cho về, Lê Xuân Thủy ở Ninh Bình còn lấy 1 bình gas dọa cho nổ tung, khiến lực lượng công an phải can thiệp giải cứu.
Xem tiếp

Nửa đêm đến nhà bạn xin rượu bị đánh chết Đến nhà bạn xin rượu lúc nửa đêm, người đàn ông bị đánh bể đầu. Vào bệnh viên, nạn nhân chỉ được băng bó rồi cho về. Hai ngày sau, người này chết do chấn thương sọ não.
Xem tiếp

Mâu thuẫn trên bàn nhậu, dùng dao mổ heo đâm chết người Mâu thuẫn khi đang ngồi nhậu, ông Đ. lấy con dao mổ lợn đâm bạn nhậu nhưng bị người này tước dao đâm lại khiến ông Đ. tử vong.
Xem tiếp

Cãi nhau chuyện hát thâu đêm, bị đâm chết bằng chĩa Chỉ vì bị trách hát nhạc thâu đêm không để người khác ngủ, Trung và nhóm bạn nhậu bơi sang con rạch để chửi bới và thách thức đánh nhau, dẫn đến bị đâm chết bằng chĩa.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
X
CNT2T3T4T5T6T7