ban dao Trieu Tien - Tin tức nóng, Video hình ảnh MỚI về bán đảo

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề bán đảo Triều Tiên

Thứ Bảy, ngày 24/09/2016 13:30 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề bán đảo Triều Tiên. Mời các bạn đón đọc các bài viết về bán đảo Triều Tiên và chia sẻ thông tin bán đảo Triều Tiên trên 24H.
Tin tức mới nhất về bán đảo Triều Tiên

Mỹ nhất quyết triển khai tên lửa THAAD tới Hàn Quốc

Kế hoạch triển khai hệ thống tên lửa THAAD của Mỹ tới Hàn Quốc không thể thương lượng vì là một phần trong lệnh trừng phạt mới của LHQ với Triều Tiên.
Xem tiếp

Triều Tiên dùng "luật thời chiến" với tù nhân Mỹ

Căng thẳng giữa Triều Tiên và Mỹ ngày một gia tăng sau khi hệ thống tên lửa THAAD được đặt ở Hàn Quốc và ông Kim Jong-un bị Mỹ đưa vào danh sách trừng phạt.
Xem tiếp

Tin tức khác về bán đảo Triều Tiên

Triều Tiên ra 5 điều kiện phi hạt nhân hóa với Mỹ

Nếu Mỹ và Hàn Quốc chấp nhận những yêu cầu mà Bình Nhưỡng đưa ra, Triều Tiên sẽ ngay lập tức có động thái phi hạt nhân hóa bán đảo Triều Tiên vốn đầy căng thẳng.
Xem tiếp

Hàn Quốc chất vấn tư cách thành viên LHQ của Triều Tiên

Hàn Quốc vừa chính thức chất vấn tư cách thành viên Liên hợp quốc của Triều Tiên trong một cuộc họp của Liên hợp quốc đầu tuần này, nhắc lại Bình Nhưỡng liên tiếp vi phạm các nghị quyết của Hội đồng Bảo an.
Xem tiếp

TQ kêu gọi Mỹ và Triều Tiên nói chuyện mặt đối mặt

Bộ Ngoại giao Trung Quốc hôm 15.2 kêu gọi Mỹ và Triều Tiên ngồi xuống đối thoại mặt đối mặt với nhau để giải quyết các vấn đề của 2 nước trước tình trạng căng thẳng tiếp tục leo thang ở Bán đảo Triều Tiên sau vụ thử tên lửa mới nhất của Bình Nhưỡng.
Xem tiếp

Xem "pháo đài bay" B-52 Mỹ lượn gần biên giới Triều Tiên

Sau khi Triều Tiên tuyên bố thử bom nhiệt hạch, ngày 10.1 Mỹ đã điều pháo đài bay B-52 từ căn cứ quân sự trên đảo Guam tới Osan, Gyeonggi, Hàn Quốc.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7