bac giang

 >> 

bac giang - bac giang

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề bac giang
Thứ Năm, ngày 16/10/2014 10:00 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề bac giang. Mời các bạn đón đọc các bài viết về bac giang và chia sẻ thông tin bac giang trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về bac giang

Cuộc đấu trí và bản lĩnh của người chiến sĩ (Phần cuối) Trong thời gian từ tháng 11/2011 đến thời điểm bị bắt, Dũng và Thuần mua 3 lần trót lọt 161 bánh heroin. Tổng số tiền giao dịch là 487.000 USD và 600 triệu đồng.
Xem tiếp

Cuộc đấu trí và bản lĩnh của người chiến sĩ (Phần 2) Để thực hiện hiệu quả các phương án bắt, Công an tỉnh Bắc Giang đã đề nghị Cục CSĐT Tội phạm về ma túy phối hợp giúp đỡ, cử lực lượng tham gia giám sát đối tượng khi chúng vận chuyển ma túy từ Tây Bắc về Hà Nội.
Xem tiếp

Tin tức khác về bac giang

Cuộc đấu trí và bản lĩnh của người chiến sĩ (Phần 1) Khoảng giữa năm 2011, Phòng CSĐT Tội phạm về ma túy Công an tỉnh Bắc Giang nắm bắt được nguồn tin về một đường dây buôn bán và vận chuyển ma túy với số lượng lớn từ các tỉnh Tây Bắc về Bắc Giang tiêu thụ.
Xem tiếp

Sinh viên già nhất VN: “Tôi đi học không phải để lấy bằng” Chỉ còn 2 tháng nữa, sinh viên già nhất Việt Nam sẽ nhận tấm bằng đại học chuyên ngành Luật Kinh tế. Tuy nhiên, “cụ sinh viên” không mấy quan tâm đến tấm bằng này.
Xem tiếp

Làng “5 không” ở Bắc Giang Làng Nguyệt Đức (xã Vân Hà, Việt Yên, Bắc Giang) có gần 200 hộ neo thuyền dọc sông Cầu, nơi giáp ranh hai tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh. Làng không có đường, không có đất, không có hệ thống điện, nước riêng và thay vì tậu đất, làm nhà, người dân sắm thêm thuyền cho các cặp vợ chồng ra ở riêng.
Xem tiếp

Chùm ảnh: Trai làng đóng khố vật cầu bùn Trai làng mình trần, đóng khố, vật lộn quyết liệt dưới bùn để đưa quả cầu vào hố. Cầu đưa vào hố càng nhiều thì năm đó cả làng càng may mắn…
Xem tiếp

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7