Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề anh khoa
Thứ Tư, ngày 11/11/2015 00:45 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề anh khoa. Mời các bạn đón đọc các bài viết về anh khoa và chia sẻ thông tin anh khoa trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về anh khoa

SHB.Đà Nẵng đề nghị treo giò vĩnh viễn cầu thủ đá láo Chủ tịch CLB SHB.Đà Nẵng Bùi Xuân Hòa đã đề nghị treo giò vĩnh viễn những cầu thủ đá láo để hạn chế lối đá bạo lực ở V.League. Ông cho biết: “Với những pha vào bóng phi thể thao, nguy hiểm tôi nghĩ là cấm vĩnh viễn cũng được”.
Xem tiếp

"Vụ án" Quế Ngọc Hải qua góc nhìn thương mại Quế Ngọc Hải chia sẻ lúc vào Đà Nẵng xin gặp lãnh đạo CLB này để nói chuyện về bồi thường chi phí chữa trị cho Anh Khoa và xin bớt nhưng có lúc hoang mang vì không biết gặp ai và vì luôn bị “người lớn” né tránh và bỏ rơi.
Xem tiếp

Tin tức khác về anh khoa

Mua bảo hiểm cho cầu thủ Phiên họp mới đây của VPF có một điểm rất đáng lưu ý ở lần đầu tiên VPF sẽ phối hợp với VFF mua bảo hiểm cho các cầu thủ chuyên nghiệp.
Xem tiếp

Án phạt kỳ cục của Quế Ngọc Hải và chuyện “bút sa gà chết” Việc Quế Ngọc Hải phải bồi thường toàn bộ chi phí điều trị cho Anh Khoa là điều khoản rất vô lý. Nhưng sự vô lý đó lại được các đội bóng thống nhất trong quy chế làm cơ sở cho Ban kỷ luật VFF xử phạt trung vệ đội trưởng U23 Việt Nam.
Xem tiếp

Nếu Quế Ngọc Hải chây ì, SHB.Đà Nẵng nhờ VFF can thiệp Lãnh đạo SHB.Đà Nẵng cho biết sẽ nhờ VFF can thiệp nếu Quế Ngọc Hải "hoãn binh" trong việc thực hiện bản án kỷ luật của VFF.
Xem tiếp

Quế Ngọc Hải chưa thể đền tiền Do đơn vị chủ quản SLNA chưa duyệt chi nên Quế Ngọc Hải vẫn chưa thể trả CLB SHB Đà Nẵng hơn 700 triệu đồng chi phí chữa trị cho đồng nghiệp Anh Khoa.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
X
CNT2T3T4T5T6T7