anh hung - Tin tức nóng, Video hình ảnh MỚI về anh hung

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề anh hung

Thứ Bảy, ngày 10/09/2016 19:00 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề anh hung. Mời các bạn đón đọc các bài viết về anh hung và chia sẻ thông tin anh hung trên 24H.
Tin tức mới nhất về anh hung

“Anh hùng lái tàu” tự nhận không còn dũng cảm

Từng được ca ngợi là người “anh hùng”, nhận Huân chương dũng cảm vì cứu 300 hành khách nhưng trở về với gia đình, với những vết thương hành hạ mỗi đêm, ông Thức tự nhận mình “không còn dũng cảm”.
Xem tiếp

Người anh hùng tiết lộ cách “vuốt râu thần chết”

“Quả bom bướm ban đầu to như cái thùng phuy chứa hàng trăm quả bom con. Khi thả xuống cách mặt đất chừng 50m thì quả bom mẹ nở ra. Hàng trăm quả bom con bay khắp vùng và phát nổ bất cứ lúc nào. Nếu không biết nguyên lý để vô hiệu ngòi của quả bom thì thiệt hại rất lớn”, Anh hùng LLVTND Nguyễn Tiến Thụ, người được mệnh danh là “khắc tinh” phá bom bướm trong chiến dịch Điện Biên P
Xem tiếp

Tin tức khác về anh hung

Những đặc công đa tài

Cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn Đặc công 429 (Binh chủng Đặc công) không chỉ giỏi võ, thuần thục kỹ, chiến thuật mà còn có nhiều sáng kiến cải tiến mô hình học cụ rất hiệu quả.
Xem tiếp

Bí thư Thăng: Anh hùng phải làm được điều phi thường

Sáng 5/6, Bí thư Đinh La Thăng đã đi kiểm tra và làm việc với bệnh viện đa khoa khu vực Củ Chi.
Xem tiếp

4 lần bị chôn sống của anh hùng phá bom bướm ở Điện Biên Phủ

Trong 3 vạn TNXP của chiến dịch Điện Biên Phủ cách đây 62 năm, AHLLVTND Nguyễn Tiến Thụ vinh dự vì được bầu ở vị trí số 1.
Xem tiếp

Khó đặt tên phố vì tên danh nhân nổi tiếng cạn dần

Ông Trương Minh Tiến (Phó giám đốc Sở VH-TT) cho rằng việc đặt tên phố gắn với danh nhân rất khó khăn, nguyên nhân vì danh nhân nổi tiếng cạn dần.
Xem tiếp

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7