Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề anh hung

Thứ Hai, ngày 20/03/2017 07:00 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề anh hung. Mời các bạn đón đọc các bài viết về anh hung và chia sẻ thông tin anh hung trên 24H.
Tin tức mới nhất về anh hung

Phát hiện nơi quyết định “máu anh hùng” trong não người

Cứu người hay lo cho tính mạng của chính mình đầu tiên phụ thuộc vào cấu tạo vật lý của não chứ không hoàn toàn là lựa chọn tự thân.
Xem tiếp

Rét âm 12 độ, chó sưởi ấm cứu bé trai bị mẹ bỏ rơi

Chú chó anh hùng đã sưởi ấm cho bé trai suốt 2 ngày, trong điều kiện thời tiết giá rét âm 12 độ C ở Siberia, sau khi em bé bị người mẹ bỏ rơi.
Xem tiếp

Tin tức khác về anh hung

Dàn sao "Anh hùng xạ điêu": Người viên mãn, kẻ trầm luân

14 năm sau bộ phim kinh điển, mỗi diễn viên có những bước đi khác nhau.
Xem tiếp

Tào Tháo: Kẻ gian ác hay người anh hùng thời Tam quốc?

Tào Tháo là một nhân vật nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc thời Tam quốc nhưng suốt một thời gian dài, người đời sau có cái nhìn sai lệch về tính cách và con người ông.
Xem tiếp

“Anh hùng lái tàu” tự nhận không còn dũng cảm

Từng được ca ngợi là người “anh hùng”, nhận Huân chương dũng cảm vì cứu 300 hành khách nhưng trở về với gia đình, với những vết thương hành hạ mỗi đêm, ông Thức tự nhận mình “không còn dũng cảm”.
Xem tiếp

Người anh hùng tiết lộ cách “vuốt râu thần chết”

“Quả bom bướm ban đầu to như cái thùng phuy chứa hàng trăm quả bom con. Khi thả xuống cách mặt đất chừng 50m thì quả bom mẹ nở ra. Hàng trăm quả bom con bay khắp vùng và phát nổ bất cứ lúc nào. Nếu không biết nguyên lý để vô hiệu ngòi của quả bom thì thiệt hại rất lớn”, Anh hùng LLVTND Nguyễn Tiến Thụ, người được mệnh danh là “khắc tinh” phá bom bướm trong chiến dịch Điện Biên P
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, Trang sau
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7