an tu - Tin tức nóng, Video hình ảnh MỚI về an tu

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề an tu

Thứ Ba, ngày 11/10/2016 11:16 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề an tu. Mời các bạn đón đọc các bài viết về an tu và chia sẻ thông tin an tu trên 24H.
Tin tức mới nhất về an tu

Tội phạm ma túy Philippines đóng quan tài để thoát án tử

700.000 người liên quan đến ma túy Philippines đã đầu thú, tình nguyện tham gia chương trình cải tạo, trong đó có việc đóng những quan tài cho những nạn nhân xấu số trong chiến dịch chống ma túy của ông Duterte.
Xem tiếp

'Con bạc triệu đô' Bùi Tiến Dũng được tạm đình chỉ chấp hành án tù

Ngày 6/10, lãnh đạo Tổng cục VIII - Bộ Công an cho biết, phạm nhân Bùi Tiến Dũng, nguyên Tổng giám đốc PMU 18, Bộ GTVT đã được tạm đình chỉ chấp hành án phạt tù với lý do đang bị ung thư phổi và có tiên lượng xấu.
Xem tiếp

Tin tức khác về an tu

Xin lỗi người mang án tử oan 43 năm ở Bắc Ninh

Sau 40 năm được trả tự do, đi gõ cửa khắp các cơ quan kêu oan, ông Trần Văn Thêm (ở Bắc Ninh) mới được đình chỉ điều tra và công khai xin lỗi.
Xem tiếp

Vũ Văn Tiến sống thế nào sau khi nhận bản án tử hình?

Sau khi tuyên án tử hình tinh thần, sức khoẻ của Vũ Văn Tiến - người trực tiếp tham gia vụ thảm sát Bình Phước, vẫn ổn định.
Xem tiếp

Thoát án tử nhờ đổi tham ô sang trộm cắp

Với số tiền chiếm đoạt hơn 20 tỉ đồng, nếu là tội tham ô thì bị cáo sẽ đối diện mức án tử hình nhưng nhờ chuyển sang tội trộm cắp nên chỉ lãnh án chung thân.
Xem tiếp

Nỗi đau cựu bác sĩ 10 năm đợi ngày trả án tử

Có lẽ trong trại giam Bắc Giang (Công an tỉnh Bắc Giang) Vũ Năng Sỹ (SN 1968, quê Phú Bình, Thái Nguyên) là môt trong những tử tù đặc biệt nhất của trại giam khi phải ngồi chờ thi hành án đến 10 năm.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7