an toan giao thong - Tin tuc Hình ảnh Video Clip MỚI NHẤT an toan

 >> 

an toan giao thong - an toan giao thong

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề an toan giao thong
Thứ Bảy, ngày 05/07/2014 20:02 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề an toan giao thong. Mời các bạn đón đọc các bài viết về an toan giao thong và chia sẻ thông tin an toan giao thong trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về an toan giao thong

"Ai nói phạt mũ bảo hiểm rởm phải xin lỗi dân" Việc xử phạt mũ bảo hiểm rởm, cơ quan nào ban hành quy định đó nếu không đúng thì cần phải xin lỗi người dân và bãi bỏ.
Xem tiếp

Kiểm soát việc đội MBH cho người đi mô tô, xe máy Theo quy định của Chính phủ, chỉ xử phạt 2 hành vi sau của người tham gia giao thông bằng mô tô, xe máy là: Không đội "mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy"; hoặc "mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy" nhưng không cài quai đúng cách. Trong hai ngày cao điểm ra quân, các lực lượng chức năng cả nước vẫn duy trì nhắc nhở và hướng dẫn việc nhận biết các loại mũ không phải là mũ bảo hi
Xem tiếp

Tin tức khác về an toan giao thong

Tăng cường kiểm tra việc đội mũ bảo hiểm Những trường hợp cảnh sát giao thông dừng xe kiểm tra đều sử dụng loại mũ không phải mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy, những mũ này đều chỉ có 1 lớp nhựa mỏng, không có lớp đệm bảo vệ và không hề có dấu hợp quy CR và đường nhiên không dán nhãn “mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy”.
Xem tiếp

Chính phủ: Không xử phạt người đội MBH “rởm” Người phát ngôn của Chính phủ khẳng định, không xử phạt những người đội mũ bảo hiểm kém chất lượng.
Xem tiếp

Dân ngỡ ngàng vì bị xử phạt đội mũ bảo hiểm "rởm" Hôm nay (1/7), ngày đầu tiên thực hiện phạt mũ bảo hiểm “rởm”, CSGT chỉ nhắc nhở người đội mũ bảo hiểm không đảm bảo chất lượng chứ chưa xử phạt.
Xem tiếp

Đội mũ bảo hiểm “rởm”: Chắc chắn sẽ bị phạt Theo phòng CSGT Hà Nội, từ ngày mai (1/7), người tham gia giao thông đội mũ bảo hiểm không đảm bảo chất lượng sẽ bị phạt từ 100.000đ đến 200.000đ.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
sinh viên, cảnh sát, tội phạm, Facebook, Smartphone, dgdg, vn, tin hay, tin hot, bao, cong nghe AIP, dong co no, nguyen ly hoat dong tau ngam, cong nghe tau ngam, cong ty co khi, ki su vuon, tau ngam mini, Tau ngam, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7