an toan giao thong - Tin tuc Hình ảnh Video Clip MỚI NHẤT an toan

 >> 

an toan giao thong - an toan giao thong

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề an toan giao thong
Thứ Ba, ngày 19/08/2014 16:40 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề an toan giao thong. Mời các bạn đón đọc các bài viết về an toan giao thong và chia sẻ thông tin an toan giao thong trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về an toan giao thong

Lập 3 trạm CSGT “trấn” các cửa ngõ TP.HCM 3 trạm CSGT được thành lập nhằm “trấn” các cửa ô thành TP.HCM vừa đi vào hoạt động vào sáng nay (19/8).
Xem tiếp

TQ: Bị bêu xấu, người vi phạm giao thông "tởn đến già" Không cần phải phạt tiền, cảnh sát giao thông ở đây vẫn có cách khiến người vi phạm “tởn đến già”.
Xem tiếp

Tin tức khác về an toan giao thong

TNGT ở Lâm Đồng, 48 người thương vong Khoảng 10h ngày 5/8, trên tuyến đường Đà Lạt - Nha Trang (đường tỉnh ĐT 723), đoạn qua huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 3 người tử vong tại chỗ, tất cả những người còn lại đều bị thương.
Xem tiếp

Tai nạn do phóng nhanh, 2 vợ chồng chết tại chỗ 13 giờ 30 ngày 6/8, một vụ TNGT nghiêm trọng xảy ra trên cầu Đất Sét, QL1A (đoạn qua xã Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A, Hậu Giang). Vụ tai nạn khiến 2 người ngồi trên xe mô tô tử vong tại chỗ.
Xem tiếp

"Ai nói phạt mũ bảo hiểm rởm phải xin lỗi dân" Việc xử phạt mũ bảo hiểm rởm, cơ quan nào ban hành quy định đó nếu không đúng thì cần phải xin lỗi người dân và bãi bỏ.
Xem tiếp

Kiểm soát việc đội MBH cho người đi mô tô, xe máy Theo quy định của Chính phủ, chỉ xử phạt 2 hành vi sau của người tham gia giao thông bằng mô tô, xe máy là: Không đội "mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy"; hoặc "mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy" nhưng không cài quai đúng cách. Trong hai ngày cao điểm ra quân, các lực lượng chức năng cả nước vẫn duy trì nhắc nhở và hướng dẫn việc nhận biết các loại mũ không phải là mũ bảo hi
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7