an toan chay no - Tin tức nóng, Video hình ảnh MỚI về an toan

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề an toan chay no

Thứ Năm, ngày 31/03/2016 13:30 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề an toan chay no. Mời các bạn đón đọc các bài viết về an toan chay no và chia sẻ thông tin an toan chay no trên 24H.
Tin tức mới nhất về an toan chay no

Mất mạng, mang tật vì cưa bom lấy sắt

Vụ nổ ở Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội vừa qua khiến nhiều người khiếp sợ. Sự khiếp sợ này không lạ lẫm gì với người dân khu vực miền Trung - nơi còn rất nhiều bom đạn thời chiến tranh sót lại... Nơi đây bom đạn vẫn vùi im trong lòng đất, thỉnh thoảng tiếng nổ chát chúa của nó vẫn lấy mạng người.
Xem tiếp

Nổ bình gas, nhà bốc cháy, 2 người bỏng nặng

Trong lúc mọi người đang chuẩn bị ăn tối thì một tiếng nổ lớn kinh hoàng diễn ra rồi lửa bốc cháy dữ dội, khiến 2 người bị bỏng nặng.
Xem tiếp

Tin tức khác về an toan chay no

Bị phỏng nặng do chiết xăng gần lồng đèn

Do chế xăng gần lồng đèn của bé trai đang cầm gần đó, một nữ công nhân đã bị phỏng nặng và phải điều trị trong thời gian dài, hiện sức khỏe của chị đã ổn định nhưng đây là bài học cảnh giác cho nhiều người.
Xem tiếp

Nổ cơ sở gas ở Huế: Phát hiện thi thể công nhân

Nhiều giờ sau khi đám cháy sau ụ nổ được dập tắt hoàn toàn, lực lượng chức năng phát hiện một nam công nhân đã tử vong tại phòng tắm ở kho gas. Nạn nhân được xác định bị tử vong do ngạt khí và do sức ép từ vụ nổ.
Xem tiếp

Cơ sở sang chiết gas nổ kinh hoàng, cả xóm hoảng loạn

Vụ nổ đã khiến phần mái phía sau nhà kho chứa gas bị hất văng ra xa, nhiều vật dụng trong nhà kho bốc cháy dữ dội, cột khói bốc lên rất cao. Vụ nổ khiến người dân sống xung quanh cơ sở gas này hoảng loạn.
Xem tiếp

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7