Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề Ai Cập
Thứ Năm, ngày 28/01/2016 11:02 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Ai Cập. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Ai Cập và chia sẻ thông tin Ai Cập trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về Ai Cập

Chấp nhận đi tù 3 năm để được trèo kim tự tháp Ai Cập Thanh niên ưa mạo hiểm bất chấp tính mạng và hình phạt tù 3 năm để chinh phục kim tự tháp Cheops Ai Cập - kim tự tháp lớn nhất trong quần thể 3 tháp ở khu lăng mộ Giza - chỉ với mục đích chụp ảnh.
Xem tiếp

Cười khẩy Barca, CLB Ai Cập tự xưng thành công nhất TG Barcelona là CLB thành công nhất thế giới? Có một CLB chứng minh rằng họ còn thành công hơn cả đội bóng xứ Catalunya.
Xem tiếp

Tin tức khác về Ai Cập

Khách sạn chi 20 triệu USD để du khách ngủ cùng cá Khách sạn chìm sâu dưới đại dương sẽ thỏa mãn du khách muốn khám phá cuộc sống muôn màu nơi đây.
Xem tiếp

Đánh bom ở thủ đô Ai Cập, 18 người thiệt mạng Ít nhất 18 người đã thiệt mạng và nhiều người khác bị thương sau khi một hộp đêm ở thủ đô Cairo của Ai Cập bị đánh bom hôm nay 4.12.
Xem tiếp

Đánh bom tự sát gần nơi máy bay Nga rơi ở Ai Cập Hai quả bom đã phát nổ gần một khách sạn - nơi ở của các quan chức bầu cử Ai Cập tại Sinai khiến ít nhất 15 người thương vong, trong đó có 1 cảnh sát. Sinai cũng là nơi chiếc máy bay chở khách của Nga bị rơi gần đây khiến 224 người thiệt mạng.
Xem tiếp

Ngạc nhiên 5 phát minh tuyệt vời của người Ai Cập cổ Có nhiều phát minh của Người Ai Cập cổ mà cho tới giờ, thế giới hiện đại vẫn không thể tin họ giỏi đến thế.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7