Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề 8x
Thứ Ba, ngày 02/02/2016 09:09 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề 8x. Mời các bạn đón đọc các bài viết về 8x và chia sẻ thông tin 8x trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về 8x

Cặp đôi Hà thành lãng mạn giữa rừng hoa mận trắng muốt Giữa rừng hoa mận trắng nơi núi rừng Tây Bắc, cặp đôi Hà thành đã ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc trong bộ ảnh cưới.
Xem tiếp

8X kiếm 50 triệu một tháng từ đồ handmade Với niềm đam mê và sức sáng tạo, chị Phí Hạnh Chi đã tạo nên một trong những cửa hàng đồ da handmade cá tính bậc nhất đất Hà thành.
Xem tiếp

Tin tức khác về 8x

Cảm xúc khó quên của 8x, 9x về một thời dùng Yahoo Messenger Những ấn tượng về một phần mềm chat huyền thoại vẫn còn mãi trong tâm hồn những 8x, 9x đời đầu.
Xem tiếp

Gặp 8x bỏ vị trí giám đốc ngân hàng đi kinh doanh rau sạch Từ bỏ vị trí Giám đốc một chi nhánh ngân hàng, chị Nguyễn Phương Lan đã theo đuổi ước mơ đưa mô hình trồng rau củ sạch đến cho người dân sống ở TP.Hồ Chí Minh.
Xem tiếp

Bố 8X bán nhà, bán công ty đưa con đi khắp thế gian Chuyến du lịch này đã khiến ông bố 8x trở nên vĩ đại trong trái tim cô con gái nhỏ.
Xem tiếp

Chàng trai 8x làm giàu từ nuôi động vật hoang dã Khởi nghiệp từ những đồng vốn vay, anh Nguyễn Anh Tuấn ở xã Duy Minh (Duy Tiên - Hà Nam) đã mạnh dạn mở mô hình nuôi bồ câu Pháp, rắn mối, rắn hổ mang bành. Đến nay, mỗi năm trừ chi phí anh thu lãi gần 400 triệu đồng/năm, tạo việc làm cho nhiều lao động địa phương.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7