Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề 6 dai an tham nhung

Thứ Sáu, ngày 07/04/2017 08:57 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề 6 dai an tham nhung. Mời các bạn đón đọc các bài viết về 6 dai an tham nhung và chia sẻ thông tin 6 dai an tham nhung trên 24H.
Tin tức mới nhất về 6 dai an tham nhung

Đường đến vòng lao lý của nữ đại gia Sáu Phấn

Dư luận không ít ồn ào về sự lũng đoạn, thao túng một thời đối với Ngân hàng Đại Tín của bà Phấn. Bởi thế, việc mới đây cơ quan điều tra khởi tố bà Phấn không làm ai ngạc nhiên.
Xem tiếp

Nữ đại gia Hứa Thị Phấn 'dính chàm' thế nào?

Bà Hứa Thị Phấn, nguyên Chủ tịch TrustBank vừa bị Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về Kinh tế và Tham nhũng (C46, Bộ Công an) khởi tố, khám xét nơi ở tại quận Thủ Đức, TPHCM. Nữ “đại gia” này bị khởi tố không quá bất ngờ khi liên quan đến ông Phạm Công Danh - Ngân hàng Xây dựng (VNCB).
Xem tiếp

Tin tức khác về 6 dai an tham nhung

Công an khám xét nhà đại gia ngân hàng Hứa Thị Phấn

Lúc 12 giờ ngày 24/3 Cục Cảnh sát kinh tế - Bộ Công an (C46) đã khám xét nhà riêng của bà Hứa Thị Phấn tại số 3 Công Lý, Q. Thủ Đức. Bà Hứa Thị Phần là người nắm giữ hơn 84% cổ phần NH Đại Tín (nay là NH Xây Dựng) trước khi bán cho ông Phạm Công Danh.
Xem tiếp

Hà Văn Thắm - hành trình đỉnh cao và vực sâu

Trong quá khứ, bị cáo Hà Văn Thắm từng nắm trong tay ngàn tỉ, công ty kinh doanh đa ngành, đứng trong Top 10 người giàu nhất Việt Nam. Và hôm nay, ông đứng trước vành móng ngựa.
Xem tiếp

Nhiều phụ nữ bật khóc trong phiên xử đại án Oceanbank

Đứng trước vành móng ngựa, bị cáo Nguyễn Minh Thu – nguyên Tổng Giám đốc Ngân hàng Oceanbank và nhiều nữ bị cáo đã bật khóc khi hỏi về nghề nghiệp, gia đình.
Xem tiếp

Bố Giang Kim Đạt mở 22 tài khoản tại 4 ngân hàng

Dù hầu hết số tiền mua nhà, bất động sản đều là tiền từ do Giang Kim Đạt có được do tham ô, nhưng bị cáo Giang Văn Hiển, bố đẻ của Giang Kim Đạt và các luật sư vẫn cho rằng không phạm tội Rửa tiền.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7