Tái chế lốp xe kiểu "chỉ có ở Việt Nam" (Tổng hợp tin HOT 15/4)

Chủ Nhật, ngày 15/04/2012 20:00 PM (GMT+7)

Triều Tiên kỷ niệm 100 năm ngày sinh cố lãnh tụ; Cây xăng gian lận gấp 6 lần cho phép; Tái chế lốp xe kiểu "chỉ có ở Việt Nam"; Ngôi nhà đặc biệt trên cây ở Trung Quốc; Lễ hội té nước độc đáo ở Lào là những tin đáng chú ý nhất trong ngày.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Cây xăng gian lận gấp 6 lần cho phép: Thêm một trường hợp gian lận trong kinh doanh xăng dầu vừa được phát hiện ở tỉnh Bình Dương. Sai số mà đơn vị kinh doanh này gian lận người tiêu dùng cao gấp 6 lần sai số cho phép. (Xem video)

Tái chế lốp xe kiểu "chỉ có ở Việt Nam": Hiện tượng sử dụng lốp xe tải cũ để tái chế và tái sử dụng để xe tiếp tục lăn bánh trên đường tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm. Ở TPHCM đang tồn tại một kiểu tái ché "chỉ có ở Việt Nam". (Xem video)

Triều Tiên kỷ niệm 100 năm ngày sinh cố lãnh tụ: Hôm nay, CHDCND Triều Tiên đã tổ chức lễ kỷ niệm 100 năm ngày sinh của nhà lãnh đạo Kim Nhật Thành. 1 ngày trước lễ kỷ niệm chính thức, hôm qua tại thủ đô Bình Nhưỡng đã diễn ra một buổi mít tinh trọng thể với sự tham gia của hơn 50.000 người. Buổi lễ diễn ra chỉ 1 ngày sau khi Triều Tiên thất bại trong vụ phóng tên lửa rất được kỳ vọng. (Xem video)

Lễ hội té nước độc đáo ở Lào: Hôm nay là ngày thứ hai của tết cổ truyền Bunpimay của Lào. Sau những nghi thức tết truyền thống, người dân sẽ hòa mình trong lễ hội té nước để cầu chúc may mắn cho nhau và xua tan đi không khí oi bức của mùa hè. Trong lễ hội té nước, ai càng được té nhiều nước, người đó càng được nhiều may mắn và sức khỏe. (Xem video)

Ngôi nhà đặc biệt trên cây ở Trung Quốc: Một người đàn ông ở Thượng Hải đang được nhiều người biết đến nhờ ngôi nhà đầy dủ tiện nghi do chính ông xây dựng trên ngọn cây long não. (Xem video)

(Tổng hợp từ VTV)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7